पंतप्रधान कार्यालय
छत्तीसगढमधील रायपूर येथे रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत निधीतून मदतीची घोषणा
12 MAY 2025 5:46PM by PIB Mumbai
छत्तीसगढमधील रायपूर येथे झालेल्या रस्ते अपघातातील जीवितहानीबाबत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. अपघातातील जखमींच्याप्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो, अशी प्रार्थना पंतप्रधानांनी केली आहे.
पंतप्रधानांनी प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत निधी (पीएमएनआरएफ) मधून मृतांच्या कुटुंबांना प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची आणि जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने दिलेल्या ‘एक्स’ वरील संदेशात म्हटले आहे,
छत्तीसगढच्या रायपूरमध्ये रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीमुळे मी अत्यंत दुःखी आहे. ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले आहे, त्यांना माझ्या शोकसंवेदना. जखमींना लवकर बरे वाटावे, ही प्रार्थना.
पीएमएनआरएफमधून मृतांच्या कुटुंबीयांना प्रत्येकी 2 लाख रुपये आणि जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपये दिले जातील: पंतप्रधान @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to road accident in Raipur, Chhattisgarh
Announces ex-gratia from PMNRF
12 MAY 2025 5:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to road accident in Raipur, Chhattisgarh. Shri Modi also wished speedy recovery for those injured in the accident.
The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Deeply saddened by the loss of lives due to a road accident in Raipur, Chhattisgarh. Condolences to those who have lost their loved ones. May the injured recover soon.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"