హోం మంత్రిత్వ శాఖ
నిన్నటి పహల్గాం ఉగ్రదాడిలో అసువులు బాసిన వారికి శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన కేంద్ర హోం, సహకార శాఖల మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
* ఉగ్రవాదానికి తలవంచే ప్రసక్తే లేదు, ఇంతటి ఘోరానికి బాధ్యులైన వారిని వదిలిపెట్టబోమని హెచ్చరించిన మంత్రి
* పహల్గాం ఉగ్రదాడిలో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారి కుటుంబాలను పరామర్శించిన మంత్రి
* ఉగ్రవాద దాడిలో చనిపోయిన వారి స్మృతి ప్రతి భారతీయుడినీ కలిచి వేస్తోంది, ఈ వేదన మాటలకు అందనిది
* పహల్గాం ఉగ్రదాడి సంఘటనా స్థలానికి చేరుకున్న మంత్రి ... ఘటన గురించిన వివరాలను తెలియజేసిన అధికారులు
*ఆసుపత్రిలో క్షతగాత్రులను పరామర్శించిన శ్రీ షా... అన్ని రకాల సహాయం అందించగలమని హామీ
23 APR 2025 9:17PM by PIB Hyderabad
నిన్నటి పహల్గాం ఉగ్రవాద దాడిలో అసువులు బాసిన వారికి కేంద్ర హోం, సహకార శాఖల మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ఈరోజు శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు. ఉగ్రవాదానికి తలవంచే ప్రసక్తే లేదని, ఇంతటి ఘోరానికి బాధ్యులైన వారిని వదిలిపెట్టబోమని మంత్రి హెచ్చరించారు.
పహల్గాం ఉగ్రదాడిలో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారి కుటుంబ సభ్యులను మంత్రి పరామర్శించారు. ఈ దాడిలో ప్రియమైన వారిని కోల్పోయిన కుటుంబాల బాధ ప్రతి భారతీయుడి హృదయాన్నీ కలిచి వేస్తోందని, ఈ వేదన మాటలకు అందనిదని మంత్రి ఆవేదన వ్యక్తం చేశారు.
అనంతరం పహల్గాం ఉగ్రదాడి సంఘటనా స్థలానికి చేరుకున్న మంత్రి, ఘటనకు సంబంధించిన అన్ని వివరాలను స్థానిక అధికారులను అడిగి తెలుసుకున్నారు.
దాడిలో గాయాలపాలై ఆసుపత్రిలో చికిత్స పొందుతున్న వారిని శ్రీ షా పరామర్శించారు. ప్రభుత్వం వారికి అన్ని రకాల సహాయం అందించగలదని హామీ ఇచ్చారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays his last respects to the deceased of yesterday’s Pahalgam terror attack
Union Home Minister says, Bharat will not bend to terror and the culprits of this dastardly terror attack will not be spared
Shri Amit Shah also meets families of victims of the Pahalgam terror attack
Every Indian feels the pain of losing loved ones in the terrorist attack in Pahalgam, this sorrow cannot be expressed in words
Union Home Minister visits the site of the Pahalgam terror attack and took a detailed briefing about the incident from officers
Shri Shah also visits the injured of the Pahalgam terror attack, admitted to the hospital and assures them of every possible assistance
23 APR 2025 9:17PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah today paid his last respects to the deceased of yesterday’s Pahalgam terror attack. Union Home Minister said that Bharat will not bend to terror and the culprits of this dastardly terror attack will not be spared.
Shri Amit Shah also met families of victims of the Pahalgam terror attack. He said that every Indian feels the pain of losing loved ones in the terrorist attack in Pahalgam and this sorrow cannot be expressed in words.
Union Home Minister visited the site of the Pahalgam terror attack and took a detailed briefing about the incident from officers.
Shri Shah also visited the injured of the Pahalgam terror attack, admitted to the hospital and assured them of every possible assistance.