Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays his last respects to the deceased of yesterday’s Pahalgam terror attack
Union Home Minister says, Bharat will not bend to terror and the culprits of this dastardly terror attack will not be spared
Shri Amit Shah also meets families of victims of the Pahalgam terror attack
Every Indian feels the pain of losing loved ones in the terrorist attack in Pahalgam, this sorrow cannot be expressed in words
Union Home Minister visits the site of the Pahalgam terror attack and took a detailed briefing about the incident from officers
Shri Shah also visits the injured of the Pahalgam terror attack, admitted to the hospital and assures them of every possible assistance
23 APR 2025 9:17PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah today paid his last respects to the deceased of yesterday’s Pahalgam terror attack. Union Home Minister said that Bharat will not bend to terror and the culprits of this dastardly terror attack will not be spared.
Shri Amit Shah also met families of victims of the Pahalgam terror attack. He said that every Indian feels the pain of losing loved ones in the terrorist attack in Pahalgam and this sorrow cannot be expressed in words.
Union Home Minister visited the site of the Pahalgam terror attack and took a detailed briefing about the incident from officers.
Shri Shah also visited the injured of the Pahalgam terror attack, admitted to the hospital and assured them of every possible assistance.

गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी कालच्या पहलगाम दहशतवादी हल्ल्यातील मृतांना वाहिली भावपूर्ण श्रद्धांजली
भारत दहशतवादासमोर झुकणार नाही आणि या भ्याड दहशतवादी हल्ल्यातील दोषींना सोडणार नाही असा केंद्रीय गृहमंत्र्यांच्या सज्जड इशारा
अमित शाह यांनी पहलगाम दहशतवादी हल्ल्यातील बळींच्या कुटुंबियांचीही घेतली भेट
पहलगाममधील दहशतवादी हल्ल्यात प्रियजन गमावल्याचे दुःख प्रत्येक भारतीयाला जाणवते, हे दुःख शब्दात व्यक्त करता येणार नाही
केंद्रीय गृहमंत्र्यांनी पहलगाम दहशतवादी हल्ल्याच्या स्थळाला भेट देऊन अधिकाऱ्यांकडून घटनेची सविस्तर माहिती घेतली
शाह यांनी रुग्णालयात जाऊन पहलगाम दहशतवादी हल्ल्यातील जखमींची विचारपूस करून त्यांना सर्वतोपरी मदत करण्याचे दिले आश्वासन
23 APR 2025 10:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 एप्रिल 2025
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी जम्मू आणि काश्मीरमधील पहलगाम येथे काल झालेल्या दहशतवादी हल्ल्यात मृत्युमुखी पडलेल्यांना भावपूर्ण श्रद्धांजली वाहिली. भारत दहशतवादासमोर झुकणार नाही आणि या भ्याड दहशतवादी हल्ल्यातील दोषींना सोडले जाणार नाही असा सज्जड इशारा केंद्रीय गृहमंत्र्यांनी दिला.
अमित शाह यांनी पहलगाम दहशतवादी हल्ल्यात मृत्युमुखी पडलेल्यांच्या कुटुंबियांचीही भेट घेतली. ते म्हणाले की, पहलगाममधील दहशतवादी हल्ल्यात आपल्या प्रियजनांना गमावल्याचे दुःख प्रत्येक भारतीयाला जाणवते; हे दुःख शब्दात व्यक्त करता येणार नाही.
केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह यांनी पहलगाम दहशतवादी हल्ल्याच्या स्थळाला भेट दिली आणि अधिकाऱ्यांकडून घटनेची सविस्तर माहिती घेतली.
शाह यांनी रुग्णालयाला भेट दिली आणि दहशतवादी हल्ल्यात जखमी झालेल्यांच्या प्रकृतीची विचारपूस केली आणि त्यांना सर्वतोपरी मदत करण्याचे आश्वासन दिले.