Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays his last respects to the deceased of yesterday’s Pahalgam terror attack
Union Home Minister says, Bharat will not bend to terror and the culprits of this dastardly terror attack will not be spared
Shri Amit Shah also meets families of victims of the Pahalgam terror attack
Every Indian feels the pain of losing loved ones in the terrorist attack in Pahalgam, this sorrow cannot be expressed in words
Union Home Minister visits the site of the Pahalgam terror attack and took a detailed briefing about the incident from officers
Shri Shah also visits the injured of the Pahalgam terror attack, admitted to the hospital and assures them of every possible assistance
23 APR 2025 9:17PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah today paid his last respects to the deceased of yesterday’s Pahalgam terror attack. Union Home Minister said that Bharat will not bend to terror and the culprits of this dastardly terror attack will not be spared.
Shri Amit Shah also met families of victims of the Pahalgam terror attack. He said that every Indian feels the pain of losing loved ones in the terrorist attack in Pahalgam and this sorrow cannot be expressed in words.
Union Home Minister visited the site of the Pahalgam terror attack and took a detailed briefing about the incident from officers.
Shri Shah also visited the injured of the Pahalgam terror attack, admitted to the hospital and assured them of every possible assistance.

ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ગઈકાલે થયેલા પહેલગામ આતંકવાદી હુમલામાં મૃતકોને અંતિમ શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રીએ કહ્યું, ભારત આતંક સામે ઝૂકશે નહીં અને આ કાયરતાપૂર્ણ આતંકવાદી હુમલાના ગુનેગારોને બક્ષવામાં આવશે નહીં
શ્રી અમિત શાહે પહેલગામ આતંકવાદી હુમલાના પીડિતોના પરિવારોને પણ મળ્યા
પહલગામમાં આતંકવાદી હુમલામાં પ્રિયજનો ગુમાવવાનું દુ:ખ દરેક ભારતીય અનુભવે છે, આ દુ:ખ શબ્દોમાં વ્યક્ત કરી શકાતું નથી
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રીએ પહેલગામ આતંકવાદી હુમલાના સ્થળની મુલાકાત લીધી અને અધિકારીઓ પાસેથી ઘટના વિશે વિગતવાર માહિતી મેળવી
શ્રી શાહે પહેલગામ આતંકવાદી હુમલામાં ઘાયલ થયેલા લોકોની પણ મુલાકાત લીધી, જેઓ હોસ્પિટલમાં દાખલ છે અને તેમને શક્ય તેટલી મદદ કરવાની ખાતરી આપી
23 APR 2025 9:17PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે ગઇકાલે થયેલા પહેલગામ આતંકવાદી હુમલામાં મૃતકોને અંતિમ શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી. કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રીએ કહ્યું કે ભારત આતંક સામે ઝૂકશે નહીં અને આ કાયરતાપૂર્ણ આતંકવાદી હુમલાના ગુનેગારોને છોડવામાં આવશે નહીં.
શ્રી અમિત શાહ પહેલગામ આતંકવાદી હુમલાનાં પીડિતોનાં પરિવારજનોને પણ મળ્યાં હતાં. તેમણે કહ્યું હતું કે, પહેલગામમાં થયેલા આતંકવાદી હુમલામાં પ્રિયજનોને ગુમાવવાની પીડા દરેક ભારતીય અનુભવે છે અને આ દુઃખને શબ્દોમાં વ્યક્ત કરી શકાતું નથી.
કેન્દ્રીય ગૃહ પ્રધાને પહેલગામ આતંકવાદી હુમલાના સ્થળની મુલાકાત લીધી હતી અને અધિકારીઓ પાસેથી આ ઘટના વિશે વિસ્તૃત માહિતી લીધી હતી.
શ્રી શાહે પહેલગામ આતંકવાદી હુમલામાં ઇજાગ્રસ્ત થયેલા અને હોસ્પિટલમાં દાખલ થયા હતા, તેમની મુલાકાત લીધી હતી અને તેમને શક્ય તમામ સહાયની ખાતરી આપી હતી.