पंतप्रधान कार्यालय
संरक्षण उत्पादनात स्वयंपूर्णता आणि जागतिक नेतृत्वाच्या दिशेने सुरु असलेल्या भारताच्या वाटचालीचे पंतप्रधानांकडून कौतुक
01 APR 2025 9:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 एप्रिल 2025
संरक्षण उत्पादनात स्वयंपूर्णता आणि जागतिक नेतृत्वाच्या दिशेने सुरु असलेल्या भारताच्या प्रवासाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कौतुक केले.
केंद्रीय मंत्री राजनाथ सिंह यांच्या एक्स संदेशाला प्रतिसाद देताना ते म्हणाले:
“संरक्षण उत्पादनात स्वयंपूर्णता आणि जागतिक नेतृत्वाच्या दिशेने आपल्या प्रवासात हा खरोखरच एक अभिमानास्पद असा मैलाचा दगड आहे!”

Prime Minister's Office
PM hails India’s journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing
01 APR 2025 7:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed India’s journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing
Responding to a post by Union Minister Shri Rajnath Singh on X, he stated:
“This is indeed a proud milestone in our journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing!”