Prime Minister's Office
PM hails India’s journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing
01 APR 2025 7:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed India’s journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing
Responding to a post by Union Minister Shri Rajnath Singh on X, he stated:
“This is indeed a proud milestone in our journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing!”

பிரதமர் அலுவலகம்
தற்சார்பு மற்றும் பாதுகாப்பு உற்பத்தியில் உலகத் தலைமையை நோக்கிய இந்தியாவின் பயணத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு
01 APR 2025 7:35PM by PIB Chennai
பாதுகாப்பு உற்பத்தியில் தற்சார்பு மற்றும் உலகத் தலைமையை நோக்கிய இந்தியாவின் பயணத்திற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் மத்திய அமைச்சர் திரு ராஜ்நாத் சிங் எழுதிய பதிவுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் தெரிவித்திருப்பதாவது:
"பாதுகாப்பு உற்பத்தியில் தற்சார்பு மற்றும் உலகளாவிய தலைமையை நோக்கிய நமது பயணத்தில் இது உண்மையில் ஒரு பெருமிதம் அளிக்கும் மைல்கல்!"