Prime Minister's Office
PM hails India’s journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing
01 APR 2025 7:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed India’s journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing
Responding to a post by Union Minister Shri Rajnath Singh on X, he stated:
“This is indeed a proud milestone in our journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രതിരോധ നിർമ്മാണത്തിൽ സ്വാശ്രയത്വത്തിലേക്കും ആഗോള നേതൃത്വത്തിലേക്കുമുള്ള ഇന്ത്യയുടെ വിജയകരമായ യാത്രയെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
01 APR 2025 7:35PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രതിരോധ നിർമ്മാണത്തിൽ സ്വാശ്രയത്വത്തിലേക്കും ആഗോള നേതൃത്വത്തിലേക്കുമുള്ള ഇന്ത്യയുടെ വിജയകരമായ യാത്രയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പ്രശംസിച്ചു.
കേന്ദ്ര മന്ത്രി ശ്രീ രാജ്‌നാഥ് സിങ്ങിന്റെ X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
"സ്വശ്രയത്വത്തിലേക്കും പ്രതിരോധ നിർമ്മാണത്തിൽ ആഗോള നേതൃത്വത്തിലേക്കുമുള്ള നമ്മുടെ യാത്രയിലെ അഭിമാനകരമായ ഒരു നാഴികക്കല്ലാണ് ഇത്!"