ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రక్షణ పరికరాల ఉత్పత్తిలో స్వయం సమృద్ధి సాధన,
అంతర్జాతీయ నాయకత్వ పాత్ర దిశగా భారత్ ప్రయాణాన్ని శ్లాఘించిన ప్రధాని
01 APR 2025 7:35PM by PIB Hyderabad
రక్షణ పరికరాల ఉత్పత్తిలో స్వయం సమృద్ధి సాధన, అంతర్జాతీయం నాయకత్వ పాత్ర దిశగా భారత్ ప్రయాణాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఎక్స్ వేదికపై కేంద్ర మంత్రి శ్రీ రాజనాథ్ సింగ్ పోస్టుకి స్పందిస్తూ..
“రక్షణ పరికరాల ఉత్పత్తిలో స్వయం సమృద్ధి సాధన, అంతర్జాతీయ నాయకత్వ పాత్ర దిశగా మనం చేపట్టిన ప్రయాణంలో గర్వించదగ్గ గొప్ప స్థితికి చేరుకున్నాం!” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM hails India’s journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing
01 APR 2025 7:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed India’s journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing
Responding to a post by Union Minister Shri Rajnath Singh on X, he stated:
“This is indeed a proud milestone in our journey towards self-reliance and global leadership in defence manufacturing!”