ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಈದ್-ಉಲ್-ಫಿತರ್ ಅಂಗವಾಗಿ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶುಭಾಶಯ
31 MAR 2025 9:08AM by PIB Bengaluru
ಈದ್-ಉಲ್-ಫಿತರ್ ಅಂಗವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರು ಎಕ್ಸ್‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
“ಈದ್-ಉಲ್-ಫಿತರ್ ಶುಭಾಶಯಗಳು.
ಈ ಹಬ್ಬವು ನಮ್ಮ ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಭರವಸೆಯ ಸ್ಪೂರ್ತಿ, ಸಾಮರಸ್ಯ ಮತ್ತು ಕರುಣೆಯ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ವೃದ್ಧಿಸಲಿ. ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಲ್ಲಿ ಸಂತಸ ಮತ್ತು ಯಶಸ್ಸು ಸಿಗಲಿ.
ಈದ್ ಮುಬಾರಕ್!”

Prime Minister's Office
PM greets everyone on occasion of Eid-ul-Fitr
31 MAR 2025 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi greeted everyone on the occasion of Eid-ul-Fitr today.
In a post on X, he wrote:
“Greetings on Eid-ul-Fitr.
May this festival enhance the spirit of hope, harmony and kindness in our society. May there be joy and success in all your endeavours.
Eid Mubarak!”