Prime Minister's Office
PM greets everyone on occasion of Eid-ul-Fitr
31 MAR 2025 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi greeted everyone on the occasion of Eid-ul-Fitr today.
In a post on X, he wrote:
“Greetings on Eid-ul-Fitr.
May this festival enhance the spirit of hope, harmony and kindness in our society. May there be joy and success in all your endeavours.
Eid Mubarak!”

பிரதமர் அலுவலகம்
புனித ரமலான் பண்டிகையை முன்னிட்டு அனைவருக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து
31 MAR 2025 9:08AM by PIB Chennai
இன்று ஈதுல் பித்ர் எனப்படும் புனித ரமலான் பண்டிகையை முன்னிட்டு அனைவருக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் பதிவிட்டுள்ளதாவது;
“ஈதுல் பித்ர் வாழ்த்துகள்.
இந்தப் பண்டிகை நம் சமூகத்தில் நம்பிக்கை, நல்லிணக்கம் மற்றும் கருணை ஆகியவற்றை மேம்படுத்தட்டும். உங்கள் எல்லா முயற்சிகளிலும் மகிழ்ச்சியும் வெற்றியும் கிட்டட்டும்.
ஈத் முபாரக்!”.