Prime Minister's Office
PM greets everyone on occasion of Eid-ul-Fitr
31 MAR 2025 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi greeted everyone on the occasion of Eid-ul-Fitr today.
In a post on X, he wrote:
“Greetings on Eid-ul-Fitr.
May this festival enhance the spirit of hope, harmony and kindness in our society. May there be joy and success in all your endeavours.
Eid Mubarak!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഈദുൽ ഫിത്തർ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ഏവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു
31 MAR 2025 9:08AM by PIB Thiruvananthpuram
ഈദുൽ ഫിത്തർ ദിനമായ ഇന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഏവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ഈദുൽ ഫിത്തർ ആശംസകൾ.
ഈ ഉത്സവം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ പ്രത്യാശയുടെയും ഐക്യത്തിന്റെയും അനുകമ്പയുടെയും ചൈതന്യം വർദ്ധിപ്പിക്കട്ടെ. നിങ്ങളുടെ എല്ലാ ശ്രമങ്ങളിലും സന്തോഷവും വിജയവുമുണ്ടാകട്ടെ.
ഈദ് മുബാറക്!”