Prime Minister's Office
PM greets everyone on occasion of Eid-ul-Fitr
31 MAR 2025 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi greeted everyone on the occasion of Eid-ul-Fitr today.
In a post on X, he wrote:
“Greetings on Eid-ul-Fitr.
May this festival enhance the spirit of hope, harmony and kindness in our society. May there be joy and success in all your endeavours.
Eid Mubarak!”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वांना दिल्या ईद-उल-फितर सणाच्या शुभेच्छा
31 MAR 2025 10:39AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 मार्च 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सर्वांना ईद-उल-फितर सणाच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
या संदर्भात एक्स या समाज माध्यमावर त्यांनी लिहिलेला संदेश:
"ईद-उल-फितर च्या शुभेच्छा.
हा सण आपल्या समाजात आशा, सलोखा आणि दयाभावाची भावना वाढवेल. तुम्हा सर्वांच्या प्रत्येक प्रयत्नांमध्ये आनंद आणि यश मिळो.
ईद मुबारक!"