രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഈദ് ഉൽ ഫിത്റിന്‍റെ പൂർവ ദിനത്തിൽ രാഷ്‌ട്രപതി ആശംസകൾ നേർന്നു
30 MAR 2025 7:14PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു ഈദ് ഉൽ ഫിത്റിന്റെ പൂർവ ദിനത്തിൽ സഹ പൗരന്മാരെ ആശംസിച്ചു.
“ഈദ് ഉൽ ഫിത്റിന്‍റെ ശുഭകരമായ വേളയിൽ, ഇന്ത്യയിലും വിദേശത്തും താമസിക്കുന്ന എല്ലാ ഇന്ത്യൻ പൗരന്മാർക്കും , പ്രത്യേകിച്ച് മുസ്ലീം സഹോദരീസഹോദരന്മാർക്ക് എന്‍റെ ആശംസകൾ നേരുന്നു." രാഷ്ട്രപതി തന്‍റെ സന്ദേശത്തിൽ പറഞ്ഞു.
വിശുദ്ധ റമദാൻ മാസത്തിലെ വ്രതാനുഷ്ഠാനങ്ങളുടെയും പ്രാർത്ഥനയുടെയും അവസാനമാണ് ഈദ് ഉൽ ഫിത്ർ. ഈ ആഘോഷം സാഹോദര്യം, സഹകരണം, കാരുണ്യം എന്നിവയുടെ ചൈതന്യത്തെ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നു. സാമൂഹിക ബന്ധത്തെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും ഐക്യവും സമാധാനവും സമൃദ്ധിയും നിറഞ്ഞ ഒരു സമൂഹം സൃഷ്ടിക്കാൻ നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. സഹാനുഭൂതി, കാരുണ്യം, ദാനധർമ്മം എന്നിവ വർധിപ്പിക്കാനുള്ള ഒരു അവസരമാണ് ഈദ്.
ഈ ആഘോഷം എല്ലാവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ സമാധാനവും പുരോഗതിയും സന്തോഷവും കൊണ്ടുവരട്ടെ. ശുഭകരമായ മനോഭാവത്തോടെ മുന്നോട്ട് പോകാൻ നമുക്ക് ശക്തി നൽകട്ടെ”.
രാഷ്ട്രപതിയുടെ സന്ദേശം കാണാന്‍ ദയവായി ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF EID-UL-FITR
30 MAR 2025 7:14PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu has greeted fellow citizens on the eve of Eid-ul-Fitr.
In her message, the President has said, “On the auspicious occasion of Eid-ul-Fitr, I extend my greetings and best wishes to all Indians living in India and abroad, especially Muslim brothers and sisters.
Eid-ul-Fitr marks the end of fasting and prayer during the holy month of Ramadan. This festival strengthens the spirit of brotherhood, cooperation and compassion. This festival also promotes social bonding and inspires us to build a harmonious, peaceful and prosperous society. Eid is an occasion to promote the spirit of empathy, compassion and charity.
May this festival bring peace, progress and happiness in lives of all and give us strength to move forward with positive attitude”.
Please click here to see the President's message -