पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांची नागपूर येथील स्मृती मंदिराला भेट
30 MAR 2025 11:48AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज नागपुर येथील स्मृती मंदिराला भेट दिली. यावेळी त्यांनी डॉ. के. बी. हेडगेवार आणि एम. एस. गोळवलकर यांना आदराजली अर्पण केली.
एक्स वरील एका पोस्टमध्ये त्यांनी लिहिले:
"नागपूर येथील स्मृती मंदिराला भेट देणे हा एक विशेष अनुभव आहे.
आजची ही भेट आणखी खास यासाठी आहे, कारण ती वर्षप्रतिपदेच्या शुभदिनी झाली आहे, जो परम पूज्य डॉक्टरसाहेबांचा जयंती दिवस देखील आहे.
माझ्यासारख्या असंख्य लोकांना परम पूज्य डॉक्टरसाहेब आणि पूज्य गुरुजी यांच्या विचारांतून प्रेरणा आणि शक्ती मिळते. या दोन महान व्यक्तींना आदरांजली अर्पण करण्याचा सन्मान मिळाला, असून ज्यांनी एक मजबूत, समृद्ध आणि सांस्कृतिकदृष्ट्या गर्व करण्याजोग्या भारताची कल्पना केली होती."

Prime Minister's Office
PM visits Smruti Mandir in Nagpur
30 MAR 2025 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today visited Smruti Mandir in Nagpur. During the visit, he paid homage to Dr. K B Hedgewar and Shri M S Golwalkar.
In a post on X, he wrote:
“Visiting Smruti Mandir in Nagpur is a very special experience.
Making today’s visit even more special is the fact that it has happened on Varsha Pratipada, which is also the Jayanti of Param Pujya Doctor Sahab.
Countless people like me derive inspiration and strength from the thoughts of Param Pujya Doctor Sahab and Pujya Guruji. It was an honour to pay homage to these two greats, who envisioned a strong, prosperous and culturally proud Bharat.”