Prime Minister's Office
PM visits Smruti Mandir in Nagpur
30 MAR 2025 11:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today visited Smruti Mandir in Nagpur. During the visit, he paid homage to Dr. K B Hedgewar and Shri M S Golwalkar.
In a post on X, he wrote:
“Visiting Smruti Mandir in Nagpur is a very special experience.
Making today’s visit even more special is the fact that it has happened on Varsha Pratipada, which is also the Jayanti of Param Pujya Doctor Sahab.
Countless people like me derive inspiration and strength from the thoughts of Param Pujya Doctor Sahab and Pujya Guruji. It was an honour to pay homage to these two greats, who envisioned a strong, prosperous and culturally proud Bharat.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાગપુરમાં સ્મૃતિ મંદિરની મુલાકાત લીધી
30 MAR 2025 11:48AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​નાગપુરમાં સ્મૃતિ મંદિરની મુલાકાત લીધી. મુલાકાત દરમિયાન તેમણે ડૉ. કે. બી. હેડગેવાર અને શ્રી એમ. એસ. ગોલવલકરને શ્રદ્ધાંજલિ આપી.
એક્સ પરની એક પોસ્ટમાં તેમણે લખ્યું:
"નાગપુરમાં સ્મૃતિ મંદિરની મુલાકાત લેવી એ ખૂબ જ ખાસ અનુભવ છે.
આજની મુલાકાતને વધુ ખાસ બનાવે છે તે એ છે કે તે વર્ષા પ્રતિપદા પર થઈ છે, જે સૌથી આદરણીય ડૉક્ટર સાહેબની જન્મજયંતિ પણ છે.
મારા જેવા અસંખ્ય લોકો પરમ પૂજ્ય ડૉક્ટર સાહેબ અને આદરણીય ગુરુજીના વિચારોમાંથી પ્રેરણા અને શક્તિ મેળવે છે. મજબૂત, સમૃદ્ધ અને સાંસ્કૃતિક રીતે ગૌરવશાળી ભારતની કલ્પના કરનારા આ બે મહાન વ્યક્તિઓને શ્રદ્ધાંજલિ આપવી એ એક સન્માનની વાત હતી.”