Prime Minister's Office
PM commends grassroots efforts in strengthening the fight against Tuberculosis
26 MAR 2025 3:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartfelt appreciation to everyone contributing to India’s ambitious mission of eradicating tuberculosis. He emphasized the growing momentum of grassroots efforts that are paving the way for a healthier and TB-free India.
Responding to a post by Union Minister, Shri JP Nadda on X, he wrote:
“I compliment all those who are strengthening the fight against TB and contributing to a #TBMuktBharat. It is noteworthy how this effort is gaining momentum at the grassroots level, thus ensuring a healthier India.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ક્ષય રોગ સામેની લડાઈને મજબૂત બનાવવા માટે પાયાના સ્તરે થઈ રહેલા પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી
26 MAR 2025 3:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારતના ક્ષય રોગ નાબૂદ કરવાના મહત્વાકાંક્ષી મિશનમાં યોગદાન આપનારા દરેક વ્યક્તિનો હૃદયપૂર્વક આભાર માન્યો. તેમણે સ્વસ્થ અને ટીબી મુક્ત ભારત માટે માર્ગ મોકળો કરી રહેલા પાયાના સ્તરે થઇ રહેલા પ્રયાસોની વધતી ગતિ પર ભાર મૂક્યો.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી જેપી નડ્ડાના X પરના એક પોસ્ટના જવાબમાં, તેમણે લખ્યું:
"હું તે બધા લોકોની પ્રશંસા કરું છું જેઓ ટીબી સામેની લડાઈને મજબૂત બનાવી રહ્યા છે અને #TBMuktBharatમાં યોગદાન આપી રહ્યા છે. તે નોંધપાત્ર છે કે આ પ્રયાસ પાયાના સ્તરે કેવી રીતે ગતિ પકડી રહ્યો છે, જેનાથી સ્વસ્થ ભારત સુનિશ્ચિત થઈ રહ્યું છે."