உள்துறை அமைச்சகம்
காஷ்மீரில் பிரிவினைவாதம் வரலாறாகி விட்டது என்று மத்திய உள்துறை மற்றும் கூட்டுறவு அமைச்சர் அமித் ஷா தெரிவித்துள்ளார்
25 MAR 2025 5:43PM by PIB Chennai
காஷ்மீரில் பிரிவினைவாதம் வரலாறாகி விட்டது என்று மத்திய உள்துறை மற்றும் கூட்டுறவு அமைச்சர் திரு அமித் ஷா கூறியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பதிவிட்டுள்ள உள்துறை அமைச்சர், மோடி அரசின் ஒருங்கிணைக்கும் கொள்கைகள் ஜம்மு காஷ்மீரில் இருந்து பிரிவினைவாதத்தை அகற்றி விட்டதாகத் தெரிவித்துள்ளார். ஹூரியத்துடன் தொடர்புடைய இரண்டு அமைப்புகள் பிரிவினைவாதத்துடனான அனைத்து உறவுகளையும் துண்டித்துக் கொள்வதென அறிவித்துள்ளதாக அவர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.
நாட்டின் ஒற்றுமையை வலுப்படுத்துவதற்கான இந்த நடவடிக்கையை வரவேற்பதாகவும், இதுபோன்ற அனைத்து குழுக்களும் முன்வந்து பிரிவினைவாதத்தை உடனே கைவிடுமாறு கேட்டுக்கொள்வதாகவும் திரு அமித் ஷா கூறினார். வளர்ந்த, அமைதியான மற்றும் ஒன்றுபட்ட இந்தியாவை உருவாக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியின் தொலைநோக்குப் பார்வைக்கு இது ஒரு பெரிய வெற்றி என்று மத்திய உள்துறை மற்றும் கூட்டுறவு அமைச்சர் தெரிவித்துள்ளார்.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah says separatism has become history in Kashmir
A big victory for Prime Minister Shri Narendra Modi Ji's vision of building a developed, peaceful and unified Bharat
The unifying policies of the Modi government have tossed separatism out of J&K
Two organizations associated with the Hurriyat announced the severing of all ties with separatism
25 MAR 2025 5:43PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah has said that separatism has become history in Kashmir.
In his post on X platform Home Minister said, the unifying policies of the Modi government have tossed separatism out of J&K. Two organizations associated with the Hurriyat have announced the severing of all ties with separatism.
Shri Amit Shah said that he welcomes this step towards strengthening Bharat's unity and urge all such groups to come forward and shed separatism once and for all. Union Home Minister and Minister of Cooperation said that it is a big victory for Prime Minister Shri Narendra Modi Ji's vision of building a developed, peaceful and unified Bharat.