Ministry of Parliamentary Affairs
No Pending RTIs and Public Grievances in Parliamentary Affairs Ministry
24 MAR 2025 2:39PM by PIB Delhi
Neither any RTI nor any Public Grievance received by the end of 2024 was pending for disposal and in 2025 as on 17.03.2025, the Ministry of Parliamentary Affairs has received 57 RTIs and 333 Public Grievances and all have been disposed off.
This information was given by the Minister of State for Parliamentary Affairs and Information and Broadcasting Dr. L. Murugan in a written reply in the Rajya Sabha today.

நாடாளுமன்ற விவகாரத்துறை அமைச்சகம்
நாடாளுமன்ற விவகாரங்கள் அமைச்சகத்தில் தகவல் அறியும் உரிமைச் சட்ட மனுக்கள், பொதுமக்களின் குறை தொடர்பான மனுக்கள் நிலுவையில் இல்லை
24 MAR 2025 2:39PM by PIB Chennai
2024-ம் ஆண்டு இறுதி வரை எந்தவொரு தகவல் அறியும் உரிமைச் சட்டம் தொடர்பான மனுக்களும், பொதுமக்களின் குறைகள் தொடர்பான மனுக்களும் நிலுவையில் இல்லை. மேலும் 2025-ம் ஆண்டில் 17.03.2025 நிலவரப்படி, நாடாளுமன்ற விவகாரங்கள் அமைச்சகத்தில் 57 தகவல் அறியும் உரிமைச் சட்ட மனுக்கள் மற்றும் 333 பொதுமக்களின் குறைகள் தொடர்பான மனுக்கள் பெறப்பட்டு அவை முடித்து வைக்கப்பட்டுள்ளன.
மாநிலங்களவையில் இன்று கேள்வி ஒன்றுக்கு எழுத்து மூலம் அளித்த பதிலில் நாடாளுமன்ற விவகாரங்கள் மற்றும் தகவல் ஒலிபரப்பு இணையமைச்சர் டாக்டர் எல். முருகன் இந்தத் தகவலைத் தெரிவித்தார்.