Prime Minister's Office
Mr. Bill Gates meets Prime Minister
19 MAR 2025 7:21PM by PIB Delhi
Mr. Bill Gates met Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi. Mr. Bill Gates said that he had a great discussion with Prime Minister, Modi about India’s development, the path to Viksit Bharat @ 2047, and exciting advancements in health, agriculture, AI, and other sectors that are creating impact today.
Shri Modi said that he has spoken about diverse issues including tech, innovation and sustainability towards making a better future for the coming generations with Mr. Bill Gates.
The Prime Minister posted on X;
“As always, an excellent meeting with Bill Gates. We spoke about diverse issues including tech, innovation and sustainability towards making a better future for the coming generations.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
શ્રી બિલ ગેટ્સ પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
19 MAR 2025 7:21PM by PIB Ahmedabad
શ્રી બિલ ગેટ્સ આજે નવી દિલ્હીમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા. શ્રી બિલ ગેટ્સે કહ્યું કે તેમણે પ્રધાનમંત્રી મોદી સાથે ભારતના વિકાસ, વિકસિત ભારત@2047 તરફના માર્ગ અને આરોગ્ય, કૃષિ, AI અને અન્ય ક્ષેત્રોમાં ઉત્તેજક પ્રગતિઓ વિશે ખૂબ સારી ચર્ચા કરી જે આજે પ્રભાવ પાડી રહ્યા છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેમણે શ્રી બિલ ગેટ્સ સાથે આવનારી પેઢીઓ માટે વધુ સારું ભવિષ્ય બનાવવા માટે ટેકનોલોજી, નવીનતા અને ટકાઉપણું સહિતના વિવિધ મુદ્દાઓ પર વાત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
હંમેશાની જેમ, બિલ ગેટ્સ સાથે એક ઉત્તમ મુલાકાત. અમે આવનારી પેઢીઓ માટે વધુ સારું ભવિષ્ય બનાવવા માટે ટેકનોલોજી, નવીનતા અને ટકાઉપણું સહિતના વિવિધ મુદ્દાઓ પર વાત કરી.”