ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਪੈਸ਼ਲ ਓਲੰਪਿਕਸ ਵਰਲਡ ਵਿੰਟਰ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤੀ ਦਲ ਨੂੰ 33 ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਲਈ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ
18 MAR 2025 2:40PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇਟਲੀ ਦੇ ਟਿਊਰਿਨ (Turin) ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਸਪੈਸ਼ਲ ਓਲੰਪਿਕਸ ਵਰਲਡ ਵਿੰਟਰ ਗੇਮਸ 2025 ਵਿੱਚ ਭਾਰਤੀ ਅਥਲੀਟਾਂ ਦੇ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਭਾਰਤੀ ਦਲ ਨੇ 33 ਮੈਡਲ ਜਿੱਤ ਕੇ ਗਲੋਬਲ ਪਲੈਟਫਾਰਮ ‘ਤੇ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਮਾਣ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਵਾਇਆ।
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਸੰਸਦ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਅਥਲੀਟਾਂ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਲਗਨ ਅਤੇ ਉਪਲਬਧੀਆਂ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ ‘ਤੇ ਲਿਖਿਆ;
“ਮੈਨੂੰ ਸਾਡੇ ਅਥਲੀਟਾਂ ‘ਤੇ ਬਹੁਤ ਮਾਣ ਹੈ ਜਿਨ੍ਹਾ ਨੇ ਇਟਲੀ ਦੇ ਟਿਊਰਿਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਸਪੈਸ਼ਲ ਓਲੰਪਿਕਸ ਵਰਲਡ ਵਿੰਟਰ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਮਾਣ ਦਿਲਾਇਆ ਹੈ। ਸਾਡੇ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਨੇ 33 ਮੈਡਲ ਜਿੱਤੇ ਹਨ।
ਸੰਸਦ ਵਿੱਚ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਦੇ ਦਲ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਉਪਲਬਧੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ।
@SpecialOlympics”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Contingent for winning 33 Medals at Special Olympics World Winter Games
18 MAR 2025 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the outstanding performance of Indian athletes at the Special Olympics World Winter Games 2025 held in Turin, Italy. The Indian contingent brought home 33 medals, making the nation proud on the global stage.
Shri Modi met the athletes in Parliament today and congratulated them for their dedication and achievements.
The Prime Minister wrote on X;
“I am immensely proud of our athletes who have brought glory to the nation at the Special Olympics World Winter Games held in Turin, Italy! Our incredible contingent has brought home 33 medals.
Met the contingent in Parliament and congratulated them for their accomplishments.
@SpecialOlympics”