Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Contingent for winning 33 Medals at Special Olympics World Winter Games
18 MAR 2025 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the outstanding performance of Indian athletes at the Special Olympics World Winter Games 2025 held in Turin, Italy. The Indian contingent brought home 33 medals, making the nation proud on the global stage.
Shri Modi met the athletes in Parliament today and congratulated them for their dedication and achievements.
The Prime Minister wrote on X;
“I am immensely proud of our athletes who have brought glory to the nation at the Special Olympics World Winter Games held in Turin, Italy! Our incredible contingent has brought home 33 medals.
Met the contingent in Parliament and congratulated them for their accomplishments.
@SpecialOlympics”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी विशेष ऑलिम्पिक्स जागतिक हिवाळी क्रीडा स्पर्धेमध्ये 33 पदके जिंकणाऱ्या भारतीय पथकाचे केले अभिनंदन
18 MAR 2025 3:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 मार्च 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी विशेष ऑलिम्पिक्स जागतिक हिवाळी क्रीडा स्पर्धा 2025 मध्ये भारतीय खेळाडूंनी केलेल्या उल्लेखनीय कामगिरीबद्दल कौतुक व्यक्त केले आहे. ट्युरिन,इटली येथे झालेल्या या स्पर्धेत भारतीय पथकाने 33 पदकांची घवघवीत कमाई करून देशाचा नावलौकिक वाढवला आहे.
आज संसदेत पंतप्रधानांनी या खेळाडूंशी संवाद साधला आणि त्यांच्या अथक परिश्रम व उल्लेखनीय यशाबद्दल त्यांचे मनःपूर्वक अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी 'एक्स' या समाज माध्यमावर पोस्ट केले –
"ट्युरिन, इटली येथे झालेल्या विशेष ऑलिम्पिक्स जागतिक हिवाळी क्रीडा स्पर्धा 2025 मध्ये आपल्या खेळाडूंनी देशाला अभिमान वाटावा असे यश संपादन केले आहे! भारतीय संघाने एकूण 33 पदके जिंकून आपली क्षमता सिद्ध केली आहे.
आज संसदेत या पथकाची भेट घेतली आणि त्यांच्या कामगिरीबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले!"
@SpecialOlympics”