ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రత్యేక ఒలింపిక్స్ ప్రపంచ శీతాకాల క్రీడల్లో 33 పతకాలను గెలిచిన భారతీయ క్రీడాకారులకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
18 MAR 2025 2:40PM by PIB Hyderabad
ఇటలీలోని ట్యూరిన్‌లో నిర్వహించిన ‘ప్రత్యేక ఒలింపిక్స్ ప్రపంచ శీతాకాల క్రీడలు 2025’లో విశిష్ట ప్రదర్శనను కనబరచినందుకు భారతీయ క్రీడాకారులను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. భారతీయ క్రీడాకారుల బృందం 33 పతకాలను గెలిచి ప్రపంచ వేదికపై భారత్‌ గర్వపడేటట్లు చేసింది.
శ్రీ మోదీ ఈ రోజు పార్లమెంటులో క్రీడాకారులతో భేటీ అయ్యి, వారి విజయాలతోపాటు వారు చాటిన అంకితభావాన్ని అభినందించారు.
ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ -
‘‘ఇటలీలోని ట్యూరిన్‌లో నిర్వహించిన ‘ప్రత్యేక ఒలింపిక్స్ ప్రపంచ శీతాకాల క్రీడల’లో మన దేశానికి కీర్తిని సంపాదించి పెట్టిన మన క్రీడాకారులను చూస్తే గర్వంగా ఉంది. మన మెరికలు 33 పతకాలు సాధించి స్వదేశానికి తిరిగివచ్చారు.
వారితో పార్లమెంటులో భేటీ అయ్యాను. వారు సాధించిన విజయాలకు వారికి అభినందనలు తెలిపాను.
@SpecialOlympics” అని పేర్కొన్నారు.
@SpecialOlympics”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Contingent for winning 33 Medals at Special Olympics World Winter Games
18 MAR 2025 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the outstanding performance of Indian athletes at the Special Olympics World Winter Games 2025 held in Turin, Italy. The Indian contingent brought home 33 medals, making the nation proud on the global stage.
Shri Modi met the athletes in Parliament today and congratulated them for their dedication and achievements.
The Prime Minister wrote on X;
“I am immensely proud of our athletes who have brought glory to the nation at the Special Olympics World Winter Games held in Turin, Italy! Our incredible contingent has brought home 33 medals.
Met the contingent in Parliament and congratulated them for their accomplishments.
@SpecialOlympics”