પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સ્પેશિયલ ઓલિમ્પિક્સ વર્લ્ડ વિન્ટર ગેમ્સમાં 33 મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય ટુકડીને અભિનંદન આપ્યા
18 MAR 2025 2:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઇટાલીના તુરિનમાં આયોજિત સ્પેશિયલ ઓલિમ્પિક્સ વર્લ્ડ વિન્ટર ગેમ્સ 2025માં ભારતીય ખેલાડીઓના ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી છે. ભારતીય ટુકડીએ 33 મેડલ જીતીને દેશને વૈશ્વિક મંચ પર ગૌરવ અપાવ્યું છે.
શ્રી મોદી આજે સંસદમાં રમતવીરોને મળ્યા અને તેમના સમર્પણ અને સિદ્ધિઓ બદલ અભિનંદન આપ્યા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
“મને આપણા રમતવીરો પર ખૂબ ગર્વ છે જેમણે ઇટાલીના તુરિનમાં આયોજિત સ્પેશિયલ ઓલિમ્પિક્સ વર્લ્ડ વિન્ટર ગેમ્સમાં દેશનું ગૌરવ વધાર્યું છે! આપણી અદ્ભુત ટુકડીએ 33 મેડલ જીત્યા છે.
સંસદમાં ટુકડીને મળ્યો અને તેમની સિદ્ધિઓ બદલ અભિનંદન આપ્યા.
@SpecialOlympics”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Contingent for winning 33 Medals at Special Olympics World Winter Games
18 MAR 2025 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the outstanding performance of Indian athletes at the Special Olympics World Winter Games 2025 held in Turin, Italy. The Indian contingent brought home 33 medals, making the nation proud on the global stage.
Shri Modi met the athletes in Parliament today and congratulated them for their dedication and achievements.
The Prime Minister wrote on X;
“I am immensely proud of our athletes who have brought glory to the nation at the Special Olympics World Winter Games held in Turin, Italy! Our incredible contingent has brought home 33 medals.
Met the contingent in Parliament and congratulated them for their accomplishments.
@SpecialOlympics”