ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಮುನ್ನಾ ದಿನದಂದು ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರ ಶುಭಾಶಯಗಳು
13 MAR 2025 6:38PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಮುನ್ನಾದಿನದಂದು ತಮ್ಮ ಸಹ ನಾಗರೀಕರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಹೋಳಿ ಹಬ್ಬದ ಶುಭ ಸಂದರ್ಭದ ವೇಳೆ ತಮ್ಮ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ, ‘‘ಭಾರತ ಮತ್ತು ವಿದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ವಾಸಿಸುವ ಎಲ್ಲಾ ಭಾರತೀಯರಿಗೆ ನಾನು ಆತ್ಮೀಯ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಹಾರೈಕೆಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತೇನೆ.
ಬಣ್ಣಗಳ ಹಬ್ಬವಾದ ಹೋಳಿ ಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ತರುತ್ತದೆ. ಈ ಹಬ್ಬವು ನಮ್ಮ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಏಕತೆ ಮತ್ತು ಸಹೋದರತ್ವದ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಪೋಷಿಸುತ್ತದೆ. ಹೋಳಿಯ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಬಣ್ಣಗಳು ವೈವಿಧ್ಯತೆಯಲ್ಲಿಏಕತೆಯ ಮೌಲ್ಯಗಳನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತವೆ. ಈ ಹಬ್ಬವು ಕೆಟ್ಟದ್ದರ ಮೇಲೆ ಒಳ್ಳೆಯದರ ವಿಜಯವನ್ನು ಸಂಕೇತಿಸುತ್ತದೆ. ನಮ್ಮ ಸುತ್ತಲೂ ಪ್ರೀತಿ ಮತ್ತು ಸಕಾರಾತ್ಮಕತೆಯನ್ನು ಹರಡಲು ಇದು ನಮಗೆ ಕಲಿಸುತ್ತದೆ.
ಬಣ್ಣಗಳ ಈ ಹಬ್ಬವು ನಿಮ್ಮ ಜೀವನವನ್ನು ಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯಿಂದ ತುಂಬಲಿ,’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.
Please click here to see the President's message -

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF HOLI
13 MAR 2025 6:38PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu has conveyed her greetings to her fellow citizens on the eve of Holi.
In a message, the President has said, “On the auspicious occasion of Holi, I extend warm greetings and best wishes to all Indians living in India and abroad.
Holi, the festival of colours brings along happiness and enthusiasm. This festival nurtures the spirit of unity and brotherhood in our lives. The diverse colours of Holi reflect the values of unity in diversity. This festival also symbolizes the triumph of good over evil. It teaches us to spread love and positivity around us.
May this festival of colours fill your lives with joy and prosperity”.
Please click here to see the President's message -