રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
હોળીની પૂર્વ સંધ્યા પર ભારતના રાષ્ટ્રપતિની શુભેચ્છાઓ
13 MAR 2025 6:38PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ હોળીની પૂર્વ સંધ્યાએ તેમના સાથી નાગરિકોને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
રાષ્ટ્રપતિએ એક સંદેશમાં કહ્યું છે કે, “હોળીના શુભ અવસર પર, હું ભારત અને વિદેશમાં રહેતા તમામ ભારતીયોને હાર્દિક શુભકામનાઓ અને શુભેચ્છાઓ પાઠવું છું.
રંગોનો તહેવાર હોળી ખુશી અને ઉત્સાહ લઈને આવે છે. આ તહેવાર આપણા જીવનમાં એકતા અને ભાઈચારાની ભાવનાને પોષે છે. હોળીના વિવિધ રંગો વિવિધતામાં એકતાના મૂલ્યોને પ્રતિબિંબિત કરે છે. આ તહેવાર ખરાબ પર સારાના વિજયનું પણ પ્રતીક છે. તે આપણને આપણી આસપાસ પ્રેમ અને સકારાત્મકતા ફેલાવવાનું શીખવે છે.
રંગોનો આ તહેવાર તમારા જીવનને આનંદ અને સમૃદ્ધિથી ભરી દે તેવી પ્રાર્થના.”
રાષ્ટ્રપતિનો સંદેશ જોવા માટે કૃપા કરીને અહીં ક્લિક કરો -

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF HOLI
13 MAR 2025 6:38PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu has conveyed her greetings to her fellow citizens on the eve of Holi.
In a message, the President has said, “On the auspicious occasion of Holi, I extend warm greetings and best wishes to all Indians living in India and abroad.
Holi, the festival of colours brings along happiness and enthusiasm. This festival nurtures the spirit of unity and brotherhood in our lives. The diverse colours of Holi reflect the values of unity in diversity. This festival also symbolizes the triumph of good over evil. It teaches us to spread love and positivity around us.
May this festival of colours fill your lives with joy and prosperity”.
Please click here to see the President's message -