பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் மார்ச் 6 அன்று உத்தராகண்ட் பயணம்
முக்வாவில் உள்ள கங்காதேவியின் கோவிலில் நடைபெறும் ஆராதனை நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்று வழிபடுகிறார்
05 MAR 2025 11:18AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மார்ச் 6 அன்று உத்தராகண்ட்டில் பயணம் மேற்கொள்கிறார். காலை 9:30 மணியளவில், அவர் முக்வாவில் உள்ள கங்காதேவியின் கோவிலில் நடைபெறும் ஆராதனை நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்று வழிபடுகிறார். காலை 10:40 மணியளவில், அவர் மலையேற்றம் மற்றும் இரு சக்கர வாகனப் பேரணியை கொடியசைத்து தொடங்கி வைக்கிறார். மேலும் ஹர்சிலில் நடைபெறும் பொது நிகழ்ச்சியில் அவர் உரையாற்ற உள்ளார்.
உத்தராகண்ட் அரசு இந்த ஆண்டு குளிர்காலச் சுற்றுலா திட்டத்தைத் தொடங்கியுள்ளது. ஆயிரக்கணக்கான பக்தர்கள் ஏற்கனவே கங்கோத்ரி, யமுனோத்ரி, கேதார்நாத், பத்ரிநாத் ஆகிய பகுதிகளுக்குச் சென்றுள்ளனர். இந்தத் திட்டம் ஆன்மீகச் சுற்றுலாவை மேம்படுத்துவதையும் உள்ளூர்ப் பொருளாதாரம், தங்குமிடங்கள், சுற்றுலா வணிகங்கள் போன்றவற்றை மேம்படுத்துவதையும் நோக்கமாகக் கொண்டுள்ளது.

Prime Minister's Office
PM to Visit Uttarakhand on 6th March
PM to offer Prayers at the Winter Seat of Maa Ganga in Mukhwa
05 MAR 2025 11:18AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will visit Uttarakhand on 6th March. At around 9:30 AM, he will perform pooja and darshan at the winter seat of Maa Ganga in Mukhwa. At around 10:40 AM, he will flag off a trek and bike rally and also address the gathering at a public function in Harsil.
The Uttarakhand government has initiated a Winter Tourism programme this year. Thousands of devotees have already visited the winter seats of Gangotri, Yamunotri, Kedarnath, and Badrinath. The programme is aimed to promote religious tourism and boost the local economy, homestays, tourism businesses, among others.