ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఢిల్లీ ముఖ్యమంత్రిగా శ్రీమతి రేఖ గుప్తా పదవీప్రమాణం.. ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
20 FEB 2025 1:38PM by PIB Hyderabad
ఢిల్లీ ముఖ్యమంత్రిగా శ్రీమతి రేఖ గుప్తా పదవీప్రమాణం స్వీకరించిన సందర్భంగా, ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆమెకు అభినందనలు తెలిపారు. అట్టడుగు స్థాయి నుంచి ఆమె ఎదిగారని, కేంపస్ రాజకీయాలలో, రాష్ట్ర స్థాయి విభాగాల్లో, మహా నగర యంత్రాంగాల్లో చురుకుగా పనిచేశారని, ఇక ఇప్పుడు శాసనసభ్యురాలు కావడంతోపాటు ముఖ్యమంత్రి కూడా అయ్యారని శ్రీ మోదీ అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఇలా రాశారు:
‘‘ఢిల్లీ ముఖ్యమంత్రిగా పదవీప్రమాణం స్వీకరించిన సందర్భంగా శ్రీమతి రేఖ గుప్తాకు అభినందనలు. అట్టడుగు స్థాయి నుంచి ఆమె ఎదిగారు. కేంపస్ రాజకీయాలలో, రాష్ట్ర స్థాయి విభాగాల్లో , మహా నగర యంత్రాంగాల్లో చురుకుగా పనిచేశారు, ఇప్పుడు శాసనసభ్యురాలు కావడంతోపాటు ముఖ్యమంత్రి అయ్యారు. ఢిల్లీని అభివృద్ధి చేయడం కోసం ఆమె తన పూర్తి శక్తితో పనిచేస్తారని నాకు గట్టి నమ్మకముంది. ఆమె పదవీకాలం ఫలప్రదం కావాలి. ఆమెకు నా శుభాకాంక్షలను తెలియజేస్తున్నాను.
@gupta_rekha”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Smt. Rekha Gupta on taking oath as Delhi's Chief Minister
20 FEB 2025 1:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Smt. Rekha Gupta on taking oath as Chief Minister of Delhi. Shri Modi said that she has risen from the grassroots, being active in campus politics, state organisation, municipal administration and now MLA as well as Chief Minister.
The Prime Minister wrote on X;
“Congratulations to Smt. Rekha Gupta Ji on taking oath as Delhi's Chief Minister. She has risen from the grassroots, being active in campus politics, state organisation, municipal administration and now MLA as well as Chief Minister. I am confident she will work for Delhi's development with full vigour. My best wishes to her for a fruitful tenure.
@gupta_rekha”