પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દિલ્હીના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ શ્રીમતી રેખા ગુપ્તાને અભિનંદન પાઠવ્યા
20 FEB 2025 1:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રીમતી રેખા ગુપ્તાને દિલ્હીના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેઓ પાયાના સ્તરેથી ઉભરી આવ્યા છે, કેમ્પસ રાજકારણ, રાજ્ય સંગઠન, મ્યુનિસિપલ વહીવટમાં સક્રિય રહ્યાં અને હવે ધારાસભ્યની સાથે સાથે મુખ્યમંત્રી પણ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
“શ્રીમતી રેખા ગુપ્તાજીને દિલ્હીના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન. તેઓ પાયાના સ્તરેથી ઉભરી આવ્યા છે, કેમ્પસ રાજકારણ, રાજ્ય સંગઠન, મ્યુનિસિપલ વહીવટમાં સક્રિય છે અને હવે ધારાસભ્યની સાથે સાથે મુખ્યમંત્રી પણ છે. મને વિશ્વાસ છે કે તેઓ દિલ્હીના વિકાસ માટે સંપૂર્ણ જોશ સાથે કામ કરશે. તેમના સફળ કાર્યકાળ માટે મારી શુભેચ્છાઓ.
@gupta_rekha”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Smt. Rekha Gupta on taking oath as Delhi's Chief Minister
20 FEB 2025 1:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Smt. Rekha Gupta on taking oath as Chief Minister of Delhi. Shri Modi said that she has risen from the grassroots, being active in campus politics, state organisation, municipal administration and now MLA as well as Chief Minister.
The Prime Minister wrote on X;
“Congratulations to Smt. Rekha Gupta Ji on taking oath as Delhi's Chief Minister. She has risen from the grassroots, being active in campus politics, state organisation, municipal administration and now MLA as well as Chief Minister. I am confident she will work for Delhi's development with full vigour. My best wishes to her for a fruitful tenure.
@gupta_rekha”