ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 22મી ફેબ્રુઆરી, 2025ના રોજ મહારાષ્ટ્રના છત્રપતિ સંભાજી નગરની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ ડો. બાબાસાહેબ આંબેડકર મરાઠવાડા યુનિવર્સિટીના 65માં દીક્ષાંત સમારોહમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે ઉપસ્થિત રહેશે
સંભાજી નગરની એસબી કોલેજ ખાતે બંધારણ જાગૃતિ વર્ષ અને અમૃત મહોત્સવનું પણ ઉદ્ઘાટન કરશે
20 FEB 2025 11:03AM by PIB Ahmedabad
ઉપરાષ્ટ્રપતિ, શ્રી જગદીપ ધનખર, 22મી ફેબ્રુઆરી, 2025ના રોજ મહારાષ્ટ્રના છત્રપતિ સંભાજી નગર ખાતે એક દિવસના પ્રવાસ પર હશે. તેઓ આ દરમિયાન, ડૉ. બાબાસાહેબ આંબેડકર મરાઠવાડા યુનિવર્સિટી, સંભાજી નગર, મહારાષ્ટ્રના 65મા દીક્ષાંત સમારોહમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે અધ્યક્ષતા કરશે અને સંભાજી નગર ખાતેની એસબી કૉલેજમાં બંધારણ જાગૃતિ વર્ષ અને અમૃત મહોત્સવનું ઉદ્ઘાટન કરશે.
તેમની મુલાકાતના ભાગ રૂપે, શ્રી ધનખર એલોરાના ગૃષ્ણેશ્વર મંદિરમાં પૂજા અને આશીર્વાદ પણ લેશે અને એલોરાની ગુફાઓ (કૈલાશ ગુફા) ની મુલાકાત લેશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Chhatrapati Sambhaji Nagar, Maharashtra on 22nd February, 2025
VP to be Chief Guest at the 65th Convocation of Dr. Babasaheb Ambedkar Marathwada University
VP to also Inaugurate the Constitution Awareness Year and Amrut Mahotsav at SB College, Sambhaji Nagar
20 FEB 2025 11:03AM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day tour of Chhatrapati Sambhaji Nagar, Maharashtra on 22nd February, 2025.
During the visit, the Vice-President will preside as Chief Guest at the 65th Convocation of Dr. Babasaheb Ambedkar Marathwada University, Sambhaji Nagar, Maharashtra and will inaugurate the Constitution Awareness Year and Amrut Mahotsav at SB College at Sambhaji Nagar.
As part of his visit, Shri Dhankhar will also offer puja and take blessings at Grushneshwar Temple in Ellora and visit the Ellora Caves (Kailash Cave)