Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Chhatrapati Sambhaji Nagar, Maharashtra on 22nd February, 2025
VP to be Chief Guest at the 65th Convocation of Dr. Babasaheb Ambedkar Marathwada University
VP to also Inaugurate the Constitution Awareness Year and Amrut Mahotsav at SB College, Sambhaji Nagar
20 FEB 2025 11:03AM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day tour of Chhatrapati Sambhaji Nagar, Maharashtra on 22nd February, 2025.
During the visit, the Vice-President will preside as Chief Guest at the 65th Convocation of Dr. Babasaheb Ambedkar Marathwada University, Sambhaji Nagar, Maharashtra and will inaugurate the Constitution Awareness Year and Amrut Mahotsav at SB College at Sambhaji Nagar.
As part of his visit, Shri Dhankhar will also offer puja and take blessings at Grushneshwar Temple in Ellora and visit the Ellora Caves (Kailash Cave)

उपराष्ट्रपती कार्यालय
डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीठाच्या 65 व्या पदवीदान समारंभाला प्रमुख अतिथी म्हणून उपराष्ट्रपती राहणार उपस्थित
संविधान जागृती वर्षाचे आणि संभांजी नगरमधील एस बी महाविद्यालयाच्या अमृत महोत्सवाचे देखील उपराष्ट्रपती करणार उद्घाटन
20 FEB 2025 11:03AM by PIB Mumbai
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड 22 फेब्रुवारी 2025 रोजी महाराष्ट्रात छत्रपती संभाजीनगरच्या एका दिवसाच्या दौऱ्यावर येणार आहेत. या दौऱ्यात उपराष्ट्रपती संभाजीनगर येथील डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीठाच्या 65 व्या पदवीदान समारंभाला प्रमुख अतिथी म्हणून उपस्थित राहतील आणि संविधान जागृती वर्षाचे आणि संभांजी नगरमधील एस बी महाविद्यालयाच्या अमृत महोत्सवाचे देखील उद्घाटन करतील. या दौऱ्याचा एक भाग म्हणून उपराष्ट्रपती एलोरा येथील घृष्णेश्वर मंदिरात पूजा करतील आणि आशीर्वाद घेतील, तसेच एलोरा गुंफांना(कैलास गुंफा) देखील भेट देतील.