पंतप्रधान कार्यालय
यूकेचे माजी पंतप्रधान ऋषी सुनक आणि त्यांच्या कुटुंबाने घेतली पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट
18 FEB 2025 10:49PM by PIB Mumbai
यूकेचे माजी पंतप्रधान ऋषी सुनक आणि त्यांच्या कुटुंबाने पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची आज नवी दिल्ली येथे भेट घेतली. दोन्ही मान्यवरांनी विविध विषयावर अतिशय उत्तम चर्चा केली. मोदी म्हणाले की श्रीयुत सुनक भारताचे अतिशय चांगले मित्र आहेत आणि भारत-यूके संबंध आणखी दृढ करण्यासाठी आग्रही आहेत.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केलेः
“ यूकेचे पंतप्रधान श्रीयुत ऋषी सुनक आणि त्यांच्या कुटुंबाची भेट घेतल्याने आनंद झाला आहे. आम्ही अनेक विषयांवर अतिशय उत्तम चर्चा केली.
श्रीयुत सुनक हे भारताचे अतिशय चांगले मित्र आहेत आणि भारत-यूके संबंध आणखी दृढ करण्यासाठी आग्रही आहेत.
@RishiSunak @SmtSudhaMurty”

Prime Minister's Office
Former UK PM, Mr. Rishi Sunak and his family meets Prime Minister, Shri Narendra Modi
18 FEB 2025 10:49PM by PIB Delhi
Former UK PM, Mr. Rishi Sunak and his family meets Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi.
Both dignitaries had a wonderful conversation on many subjects.
Shri Modi said that Mr. Sunak is a great friend of India and is passionate about even stronger India-UK ties.
The Prime Minister posted on X;
“It was a delight to meet former UK PM, Mr. Rishi Sunak and his family! We had a wonderful conversation on many subjects.
Mr. Sunak is a great friend of India and is passionate about even stronger India-UK ties.
@RishiSunak @SmtSudhaMurty”