Prime Minister's Office
Former UK PM, Mr. Rishi Sunak and his family meets Prime Minister, Shri Narendra Modi
18 FEB 2025 10:49PM by PIB Delhi
Former UK PM, Mr. Rishi Sunak and his family meets Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi.
Both dignitaries had a wonderful conversation on many subjects.
Shri Modi said that Mr. Sunak is a great friend of India and is passionate about even stronger India-UK ties.
The Prime Minister posted on X;
“It was a delight to meet former UK PM, Mr. Rishi Sunak and his family! We had a wonderful conversation on many subjects.
Mr. Sunak is a great friend of India and is passionate about even stronger India-UK ties.
@RishiSunak @SmtSudhaMurty”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಯುನೈಟೆಡ್ ಕಿಂಗ್ಡಮ್ ಮಾಜಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ, ಶ್ರೀ ರಿಷಿ ಸುನಕ್ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬದಿಂದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರ ಭೇಟಿ
18 FEB 2025 10:49PM by PIB Bengaluru
ಯುನೈಟೆಡ್ ಕಿಂಗ್ಡಮ್ ಮಾಜಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ, ಶ್ರೀ ರಿಷಿ ಸುನಕ್ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬದವರು ನವದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಗಣ್ಯರಿಬ್ಬರೂ ಹಲವು ವಿಷಯಗಳ ಕುರಿತು ಅದ್ಭುತ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು.
ಶ್ರೀ ಸುನಕ್ ಅವರು ಭಾರತದ ಉತ್ತಮ ಸ್ನೇಹಿತರಾಗಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಭಾರತ-ಯುಕೆ ಬಾಂಧವ್ಯವನ್ನು ಇನ್ನಷ್ಟು ಬಲಪಡಿಸುವ ಒಲವು ಹೊಂದಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಯುಕೆ ಮಾಜಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ರೀ ರಿಷಿ ಸುನಕ್ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬದವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾಗಿ ಸಂತೋಷವಾಯಿತು! ಅನೇಕ ವಿಷಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ನಾವು ಅದ್ಭುತ ಸಂಭಾಷಣೆ ನಡೆಸಿದೆವು.
ಶ್ರೀ. ಸುನಕ್ ಅವರು ಭಾರತದ ಉತ್ತಮ ಸ್ನೇಹಿತರು ಮತ್ತು ಇನ್ನಷ್ಟು ಗಾಢವಾದ ಭಾರತ-ಯುಕೆ ಬಾಂಧವ್ಯದ ಬಗ್ಗೆ ಒಲವು ಹೊಂದಿದ್ದಾರೆ.
@RishiSunak @SmtSudhaMurty”