ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി നാളെ രാജസ്ഥാനിലെ ജയ്‌പൂർ സന്ദർശിക്കും
"രാഷ്ട്രനിർമ്മാണം: സംരംഭകരുടെ പങ്ക്" എന്ന വിഷയത്തിൽ രാജസ്ഥാൻ ട്രേഡ് & ഇൻഡസ്ട്രി ഫെഡറേഷൻ (FORTI) സംഘടിപ്പിക്കുന്ന കോൺക്ലേവിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി മുഖ്യാതിഥിയാകും
17 FEB 2025 11:42AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, 17 ഫെബ്രുവരി 2025
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധൻഖർ നാളെ (2025 ഫെബ്രുവരി 18-ന്) രാജസ്ഥാനിലെ ജയ്‌പൂരിൽ ഒരു ദിവസത്തെ പര്യടനം നടത്തും.
സന്ദർശന വേളയിൽ, ജയ്‌പൂരിൽ നടക്കുന്ന "രാഷ്ട്രനിർമ്മാണം: സംരംഭകരുടെ പങ്ക്" എന്ന വിഷയത്തിൽ രാജസ്ഥാൻ ട്രേഡ് & ഇൻഡസ്ട്രി ഫെഡറേഷൻ (FORTI) സംഘടിപ്പിക്കുന്ന കോൺക്ലേവിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി മുഖ്യാതിഥിയാകും.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Jaipur, Rajasthan on 18th February, 2025
Vice-President to be Chief Guest at FORTI’s Conclave on “Nation Building: The Role of Entrepreneurs”
17 FEB 2025 11:42AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day tour of Jaipur, Rajasthan on 18th February, 2025.
During his visit, the Vice-President will preside as the Chief Guest at FORTI’s (Federation of Rajasthan Trade & Industry) Conclave on “Nation Building: The Role of Entrepreneurs” in Jaipur, Rajasthan.