ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 18 ફેબ્રુઆરી, 2025ના રોજ જયપુર, રાજસ્થાનની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ "રાષ્ટ્ર નિર્માણ: ઉદ્યોગસાહસિકોની ભૂમિકા" વિષય પર FORTI ના કોન્ક્લેવમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે હાજર રહેશે
17 FEB 2025 11:42AM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ, શ્રી જગદીપ ધનખર, 18 ફેબ્રુઆરી, 2025ના રોજ રાજસ્થાનના જયપુરના એક દિવસીય પ્રવાસ પર રહેશે.
તેમની મુલાકાત દરમિયાન, ઉપરાષ્ટ્રપતિ રાજસ્થાનના જયપુરમાં FORTI (રાજસ્થાન વેપાર અને ઉદ્યોગ ફેડરેશન) ના "રાષ્ટ્ર નિર્માણ: ઉદ્યોગસાહસિકોની ભૂમિકા" વિષય પરના કોન્ક્લેવમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે અધ્યક્ષતા કરશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Jaipur, Rajasthan on 18th February, 2025
Vice-President to be Chief Guest at FORTI’s Conclave on “Nation Building: The Role of Entrepreneurs”
17 FEB 2025 11:42AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day tour of Jaipur, Rajasthan on 18th February, 2025.
During his visit, the Vice-President will preside as the Chief Guest at FORTI’s (Federation of Rajasthan Trade & Industry) Conclave on “Nation Building: The Role of Entrepreneurs” in Jaipur, Rajasthan.