ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਜੇਕਰ ਤੁਹਾਡਾ ਖਾਨ-ਪਾਨ ਸਹੀ ਹੋਵੇਗਾ, ਤਾਂ ਤੁਸੀਂ ਆਪਣੀਆਂ ਪਰੀਖਿਆਵਾਂ ਬਿਹਤਰ ਢੰਗ ਨਾਲ ਦੇ ਸਕੋਗੇ!: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
13 FEB 2025 7:27PM by PIB Chandigarh
ਇਸ ਬਾਤ ‘ਤੇ ਜ਼ੋਰ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ ਕਿ ਸਹੀ ਖਾਨ-ਪਾਨ ਅਤੇ ਅੱਛੀ ਨੀਂਦ ਨਾਲ ਪਰੀਖਿਆਵਾਂ ਵਿੱਚ ਬਿਹਤਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਮਦਦ ਮਿਲੇਗੀ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਭ ਨੂੰ ਕੱਲ੍ਹ ‘ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ’ (Pariksha Pe Charcha) ਦਾ ਚੌਥਾ ਐਪੀਸੋਡ ਦੇਖਣ ਦਾ ਆਗਰਹਿ ਕੀਤਾ।
ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਸਿੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ ਦੀ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਜੇਕਰ ਤੁਹਾਡਾ ਖਾਨ-ਪਾਨ ਸਹੀ ਹੋਵੇਗਾ, ਤਾਂ ਤੁਸੀਂ ਆਪਣੀਆਂ ਪਰੀਖਿਆਵਾਂ ਬਿਹਤਰ ਢੰਗ ਨਾਲ ਦੇ ਸਕੋਗੇ! ‘ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ’(‘Pariksha Pe Charcha’) ਦਾ ਚੌਥਾ ਐਪੀਸੋਡ ਪਰੀਖਿਆਵਾਂ ਦੀ ਤਿਆਰੀ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਖਾਨ-ਪਾਨ ਅਤੇ ਅੱਛੀ ਨੀਂਦ ਬਾਰੇ ਹੋਵੇਗਾ। ਕੱਲ੍ਹ, 14 ਫਰਵਰੀ ਨੂੰ ਸ਼ੋਨਾਲੀ ਸਭਰਵਾਲ, ਰੁਜੁਤਾ ਦਿਵੇਕਰ ਅਤੇ ਰੇਵੰਤ ਹਿਮਤਸਿੰਗਕਾ (Shonali Sabherwal, Rujuta Diwekar and Revant Himatsingka) ਨੂੰ ਇਸ ਵਿਸ਼ੇ ‘ਤੇ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝੇ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਸੁਣੋ। #PPC2025 #ExamWarriors
@foodpharmer2”

Prime Minister's Office
If you eat right, you will be able to write your exams better!: Prime Minister
13 FEB 2025 7:27PM by PIB Delhi
Emphasising that eating right and sleeping well will help one write the exams better, the Prime Minister Shri Narendra Modi urged everyone to watch the 4th episode of Pariksha Pe Charcha tomorrow.
Responding to a post on X by Ministry of Education, Shri Modi said:
“If you eat right, you will be able to write your exams better! The 4th episode of ‘Pariksha Pe Charcha’ will be all about eating and sleeping well in the run up to exam prep. Listen to Shonali Sabherwal, Rujuta Diwekar and Revant Himatsingka share their views on this subject tomorrow, 14th February. #PPC2025 #ExamWarriors
@foodpharmer2”