Prime Minister's Office
If you eat right, you will be able to write your exams better!: Prime Minister
13 FEB 2025 7:27PM by PIB Delhi
Emphasising that eating right and sleeping well will help one write the exams better, the Prime Minister Shri Narendra Modi urged everyone to watch the 4th episode of Pariksha Pe Charcha tomorrow.
Responding to a post on X by Ministry of Education, Shri Modi said:
“If you eat right, you will be able to write your exams better! The 4th episode of ‘Pariksha Pe Charcha’ will be all about eating and sleeping well in the run up to exam prep. Listen to Shonali Sabherwal, Rujuta Diwekar and Revant Himatsingka share their views on this subject tomorrow, 14th February. #PPC2025 #ExamWarriors
@foodpharmer2”

पंतप्रधान कार्यालय
योग्य आहार घेतलात तर तुम्ही तुमच्या परीक्षेच्या उत्तरपत्रिका अधिक चांगल्या प्रकारे लिहू शकाल - पंतप्रधान
13 FEB 2025 10:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 फेब्रुवारी 2025
परीक्षेत अधिक चांगल्या पद्धतीने उत्तरे लिहीण्यासाठी योग्य आहार व पुरेशी झोप सहाय्यकारक ठरेल या मुद्द्यावर भर देताना; पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रत्येकाला परीक्षा पे चर्चा या कार्यक्रमाचा 4 था भाग पहा असे आवाहन केले आहे.
X या समाज माध्यमावरील शिक्षण मंत्रालयाच्या संदेशाला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणतात -
“तुम्ही योग्य आहार घेतलात तर तुम्ही परीक्षेत प्रश्नांची उत्तरे आणखी चांगल्या पद्धतीने लिहू शकाल. परीक्षा पे चर्चा या कार्यक्रमाचा 4 था भाग आहार आणि झोप यांचे परीक्षेच्या काळातील महत्त्व यावर आधारित आहे. शोनाली सभरवाल, रुजुता दिवेकर आणि रेवंत हिमत्सिंगका यांची या विषयावरील मते उद्या, 14 फेब्रुवारी 2025 रोजी जाणून घ्या.”