குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் பிப்ரவரி 15 அன்று ஜம்மு பயணம்
13 FEB 2025 3:41PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜகதீப் தன்கர், 2025 பிப்ரவரி 15 அன்று ஜம்முவுக்கு(ஜம்மு & காஷ்மீர்)பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
தமது ஒரு நாள் சுற்றுப்பயணத்தின் போது, குடியரசு துணைத்தலைவர் ஸ்ரீ மாதா வைஷ்ணோ தேவி பல்கலைக்கழக வளாகத்தில் உள்ள மாட்ரிகா ஆடிட்டோரியத்தில் 10-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் தலைமை விருந்தினராகக் கலந்து கொள்கிறார்.
குடியரசு துணைத்தலைவர் ஸ்ரீ மாதா வைஷ்ணோ தேவி கோயில் மற்றும் பைரோன் ஜி கோயிலுக்கும் செல்கிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Jammu (Jammu & Kashmir) on 15th February, 2025
VP to be Chief Guest at the 10th convocation of Shri Mata Vaishno Devi University
13 FEB 2025 3:41PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will visit Jammu (Jammu & Kashmir) on 15th February, 2025.
During his one-day tour, the Vice-President will preside as Chief Guest at the 10th convocation of Shri Mata Vaishno Devi University at Matrika Auditorium SMVDU Campus.
Vice-President will also visit Mata Vaishno Devi Temple and Bhairon ji Temple.