Prime Minister's Office
U.S Director of National Intelligence calls on Prime Minister
13 FEB 2025 8:15AM by PIB Delhi
The U.S. Director of National Intelligence, Ms. Tulsi Gabbard, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Prime Minister fondly recalled his earlier interactions with Ms Gabbard. The discussions touched on enhancing bilateral intelligence cooperation, particularly in counter-terrorism, cybersecurity, emerging threats, and strategic intelligence sharing. They also exchanged views on regional and global developments of mutual interest, reaffirming their commitment to a secure, stable, and rules-based international order.

पंतप्रधान कार्यालय
अमेरिकेच्या राष्ट्रीय गुप्तवार्ता संचालकांनी घेतली पंतप्रधान मोदी यांची भेट
13 FEB 2025 8:15AM by PIB Mumbai
अमेरिकेच्या राष्ट्रीय गुप्तवार्ता संचालक तुलसी गॅबार्ड यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी गॅबार्ड यांच्यासोबत पूर्वी झालेल्या संवादाला उजाळा दिला. या चर्चेत द्विपक्षीय गुप्तचर सहकार्य वृद्धिंगत करण्यावर, विशेषतः दहशतवाद प्रतिबंध, सायबर सुरक्षा, उदयोन्मुख धोके आणि धोरणात्मक गुप्तवार्ता यांचे सामायिकरण यावर चर्चा झाली. त्यांनी परस्पर हिताच्या प्रादेशिक आणि जागतिक घडामोडींवर देखील विचारांचे आदानप्रदान केले आणि सुरक्षित, स्थिर व नियमांवर आधारित आंतरराष्ट्रीय व्यवस्थेसाठी वचनबद्धतेची पुष्टी केली.