ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੱਲ੍ਹ ਪ੍ਰਯਾਗਰਾਜ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
09 FEB 2025 4:26PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਕੱਲ੍ਹ (10 ਫਰਵਰੀ, 2025) ਪ੍ਰਯਾਗਰਾਜ (ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼) ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਪ੍ਰਯਾਗਰਾਜ (Prayagraj) ਦੀ ਆਪਣੀ ਇੱਕ ਦਿਨ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਦੇ ਦੌਰਾਨ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸੰਗਮ ਵਿੱਚ ਪਵਿੱਤਰ ਸਨਾਨ ਅਤੇ ਪੂਜਾ ਕਰਨਗੇ, ਅਕਸ਼ਯਵਟ ਅਤੇ ਹਨੂਮਾਨ ਮੰਦਿਰ (Akshayvat and Hanuman Mandir) ਵਿੱਚ ਪੂਜਾ ਅਤੇ ਦਰਸ਼ਨ (Pooja and Darshan) ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਡਿਜੀਟਲ ਕੁੰਭ ਅਨੁਭਵ ਸੈਂਟਰ (Digital Kumbh Anubhav Centre) ਭੀ ਜਾਣਗੇ।

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT PRAYAGRAJ TOMORROW
09 FEB 2025 4:26PM by PIB Delhi
​The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Prayagraj (Uttar Pradesh) tomorrow (February 10, 2025).
During her day-long visit to Prayagraj, the President will take holy dip and perform Pooja at Sangam, perform Pooja and Darshan at Akshayvat and Hanuman Mandir, and also visit the Digital Kumbh Anubhav Centre.