President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT PRAYAGRAJ TOMORROW
09 FEB 2025 4:26PM by PIB Delhi
​The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Prayagraj (Uttar Pradesh) tomorrow (February 10, 2025).
During her day-long visit to Prayagraj, the President will take holy dip and perform Pooja at Sangam, perform Pooja and Darshan at Akshayvat and Hanuman Mandir, and also visit the Digital Kumbh Anubhav Centre.

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി നാളെ പ്രയാഗ്‌രാജ് സന്ദർശിക്കും
09 FEB 2025 4:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, 09 ഫെബ്രുവരി 2025
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു നാളെ (ഫെബ്രുവരി 10, 2025) പ്രയാഗ്‌രാജ് (ഉത്തർപ്രദേശ്) സന്ദർശിക്കും.
ഒരു ദിവസം നീണ്ടുനിൽക്കുന്ന പ്രയാഗ്‌രാജ് സന്ദർശന വേളയിൽ, രാഷ്ട്രപതി പുണ്യസ്നാനം ചെയ്ത് സംഗമത്തിൽ പൂജ ചെയ്ത ശേഷം, അക്ഷയവത്, ഹനുമാൻ മന്ദിർ എന്നിവിടങ്ങളിൽ രാഷ്ട്രപതി പൂജയും ദർശനവും നടത്തും. കൂടാതെ, ഡിജിറ്റൽ കുംഭ അനുഭവ കേന്ദ്രവും സന്ദർശിക്കും.