President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT PRAYAGRAJ TOMORROW
09 FEB 2025 4:26PM by PIB Delhi
​The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Prayagraj (Uttar Pradesh) tomorrow (February 10, 2025).
During her day-long visit to Prayagraj, the President will take holy dip and perform Pooja at Sangam, perform Pooja and Darshan at Akshayvat and Hanuman Mandir, and also visit the Digital Kumbh Anubhav Centre.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் நாளை பிரயாக்ராஜ் செல்கிறார்
09 FEB 2025 4:26PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு நாளை (2025 பிப்ரவரி 10) உத்தரப்பிரதேசத்தின் பிரயாக்ராஜ் செல்கிறார்.
பிரயாக்ராஜுக்கு ஒரு நாள் பயணம் மேற்கொள்ளும் குடியரசுத் தலைவர், சங்கத்தில் புனித நீராடி வழிபாடு நடத்துவார். அக்ஷய்வத், ஹனுமான் கோவில் ஆகியவற்றில் அவர் வழிபாடு செய்யவுள்ளார். மேலும் டிஜிட்டல் கும்பமேளா அனுபவ மையத்தையும் திருமதி திரௌபதி முர்மு பார்வையிடுவார்.