राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती उद्या प्रयागराजला भेट देणार
09 FEB 2025 4:26PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू उद्या 10 फेब्रुवारी 2025 रोजी उत्तर प्रदेशातील प्रयागराजला भेट देणार आहेत.
या एक दिवसाच्या भेटीदरम्यान, राष्ट्रपती संगमस्थळी पवित्र स्नान आणि पूजा करणार आहेत. तसेच अक्षयवट आणि हनुमान मंदिर येथेही पूजा आणि दर्शन घेणार आहेत. त्यानंतर राष्ट्रपती डिजिटल कुंभ अनुभव केंद्राला देखील भेट देणार आहेत.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT PRAYAGRAJ TOMORROW
09 FEB 2025 4:26PM by PIB Delhi
​The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Prayagraj (Uttar Pradesh) tomorrow (February 10, 2025).
During her day-long visit to Prayagraj, the President will take holy dip and perform Pooja at Sangam, perform Pooja and Darshan at Akshayvat and Hanuman Mandir, and also visit the Digital Kumbh Anubhav Centre.