Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of His Highness Prince Karim Aga Khan IV
05 FEB 2025 4:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today condoled the passing of His Highness Prince Karim Aga Khan IV. PM lauded him as a visionary, who dedicated his life to service and spirituality. He hailed his contributions in areas like health, education, rural development and women empowerment.
In a post on X, he wrote:
“Deeply saddened by the passing of His Highness Prince Karim Aga Khan IV. He was a visionary, who dedicated his life to service and spirituality. His contributions in areas like health, education, rural development and women empowerment will continue to inspire several people. I will always cherish my interactions with him. My heartfelt condolences to his family and the millions of followers and admirers across the world.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ પ્રિન્સ કરીમ આગા ખાન IVના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
05 FEB 2025 4:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મહામહિમ પ્રિન્સ કરીમ આગા ખાન IVના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો. પ્રધાનમંત્રીએ તેમની એક સ્વપ્નદ્રષ્ટા તરીકે પ્રશંસા કરી, જેમણે પોતાનું જીવન સેવા અને આધ્યાત્મિકતા માટે સમર્પિત કર્યું. તેમણે આરોગ્ય, શિક્ષણ, ગ્રામીણ વિકાસ અને મહિલા સશક્તીકરણ જેવા ક્ષેત્રોમાં તેમના યોગદાનની પ્રશંસા કરી.
X ના રોજ એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"મહામહિમ પ્રિન્સ કરીમ આગા ખાન IVના નિધનથી ખૂબ જ દુઃખ થયું. તેઓ એક સ્વપ્નદ્રષ્ટા હતા, જેમણે પોતાનું જીવન સેવા અને આધ્યાત્મિકતા માટે સમર્પિત કર્યું. આરોગ્ય, શિક્ષણ, ગ્રામીણ વિકાસ અને મહિલા સશક્તીકરણ જેવા ક્ષેત્રોમાં તેમનું યોગદાન ઘણા લોકોને પ્રેરણા આપતું રહેશે. હું હંમેશા તેમની સાથેની મારી વાતચીતને યાદ રાખીશ. તેમના પરિવાર અને વિશ્વભરના લાખો અનુયાયીઓ અને પ્રશંસકો પ્રત્યે મારી હૃદયપૂર્વકની સંવેદના."