ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహాత్మాగాంధీకి రాజ్‌ఘాట్‌లో ప్రధానమంత్రి శ్రద్ధాంజలి
30 JAN 2025 2:48PM by PIB Hyderabad
గాంధీ మహాత్ముని వర్ధంతి సందర్భంగా ఈ రోజు ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ రాజ్‌ఘాట్‌లో శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ:
‘‘ఈ రోజు ఉదయం రాజ్‌ఘాట్‌లో పూజ్య బాపూజీకి శ్రద్ధాంజలి ఘటించాను. మన దేశం కోసం ఆయన కన్న కలలను నెరవేర్చడానికి మేం మా నిబద్ధతను ఈ సందర్భంగా పునరుద్ఘాటిస్తున్నాం’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Mahatma Gandhi at Rajghat
30 JAN 2025 2:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid homage to Mahatma Gandhi on his death anniversary at Rajghat.
The Prime Minister posted on X;
“Paid homage to Pujya Bapu at Rajghat earlier today. We reiterate our commitment towards realising his vision for our nation.”