പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി രാജ്ഘാട്ടിൽ മഹാത്മാഗാന്ധിക്കു ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു
30 JAN 2025 2:48PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ ചരമവാർഷികദിനമായ ഇന്ന്, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി രാജ്ഘാട്ടിൽ അദ്ദേഹത്തിനു ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ഇന്നു രാവിലെ രാജ്ഘാട്ടിൽ ആദരണീയനായ ബാപ്പുവിനു ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു. നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തെക്കുറിച്ചുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ കാഴ്ചപ്പാടു സാക്ഷാത്കരിക്കുന്നതിനുള്ള പ്രതിബദ്ധത ഞങ്ങൾ ഊട്ടിയുറപ്പിക്കുന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Mahatma Gandhi at Rajghat
30 JAN 2025 2:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid homage to Mahatma Gandhi on his death anniversary at Rajghat.
The Prime Minister posted on X;
“Paid homage to Pujya Bapu at Rajghat earlier today. We reiterate our commitment towards realising his vision for our nation.”