Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Mahatma Gandhi at Rajghat
30 JAN 2025 2:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid homage to Mahatma Gandhi on his death anniversary at Rajghat.
The Prime Minister posted on X;
“Paid homage to Pujya Bapu at Rajghat earlier today. We reiterate our commitment towards realising his vision for our nation.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी राजघाट येथे महात्मा गांधींना वाहिली श्रद्धांजली
30 JAN 2025 3:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 जानेवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राजघाट येथे महात्मा गांधी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांना श्रद्धांजली वाहिली.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले:
“आज राजघाटावर पूज्य बापूंना श्रद्धांजली वाहिली. आपल्या देशासाठी त्यांनी पाहिलेले स्वप्न साकार करण्यासाठी आम्ही आमच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करतो.”