ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി 31 ജനുവരി 2025-ന് ചെന്നൈ (തമിഴ്‌നാട്) സന്ദർശിക്കും
"വിദ്യാഭ്യാസം, പ്രവേശനക്ഷമത, ക്ഷേമം എന്നിവയ്‌ക്കായുള്ള അഭിഭാഷണം" എന്ന വിഷയത്തിൽ നടക്കാനിരിക്കുന്ന ബധിര-അന്ധരുടെ മൂന്നാമത് ദേശീയ സമ്മേളനത്തിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി മുഖ്യാതിഥിയായിരിക്കും
29 JAN 2025 12:56PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, 29 ജനുവരി 2025
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധൻഖർ 2025 ജനുവരി 31-ന് (വെള്ളിയാഴ്‌ച) തമിഴ്‌നാട്ടിലെ ചെന്നൈയിൽ പര്യടനം നടത്തും.
സന്ദർശന വേളയിൽ, ഇന്ത്യാ ഗവൺമെന്റിന്റെ സാമൂഹിക നീതി-ശാക്തീകരണ മന്ത്രാലയത്തിലെ ഭിന്നശേഷിക്കാരുടെ ശാക്തീകരണ വകുപ്പിന് കീഴിലുള്ള നാഷണൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഫോർ എംപവർമെന്റ് ഓഫ് പേഴ്‌സൺസ് വിത്ത് മൾട്ടിപ്പിൾ ഡിസെബിലിറ്റീസ് (ദിവ്യാoഗ് ജൻ), "വിദ്യാഭ്യാസം, പ്രവേശനക്ഷമത, ക്ഷേമം എന്നിവയ്‌ക്കായുള്ള അഭിഭാഷണം" എന്ന വിഷയത്തിൽ സംഘടിപ്പിക്കുന്ന ബധിര-അന്ധരുടെ മൂന്നാമത് ദേശീയ സമ്മേളനത്തിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി മുഖ്യാതിഥിയാകും.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Chennai (Tamil Nadu) on 31st January, 2025
VP to be the Chief Guest at the 3rd National Conference of the Deaf-Blind on Advocacy for Education, Accessibility and Well being
29 JAN 2025 12:56PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a tour of Chennai, Tamil Nadu, on 31st January, 2025.
During his visit, the Vice-President will preside as the Chief Guest at the 3rd National Conference of the Deaf-Blind on Advocacy for Education, Accessibility and Wellbeing, being organised by the National Institute for Empowerment of Persons with Multiple Disabilities (Divyangjan), Chennai, an organisation under the Department of Empowerment of Persons with Disabilities (Divyangjan), Ministry of Social Justice & Empowerment, Government of India.