राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती प्रजासत्ताक दिनाच्या पूर्वसंध्येला उद्या राष्ट्राला संबोधित करणार
24 JAN 2025 5:53PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू उद्या (25 जानेवारी 2025) प्रजासत्ताक दिनाच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्राला संबोधित करणार आहेत.
हे भाषण आकाशवाणीच्या संपूर्ण राष्ट्रीय नेटवर्कवर आणि दूरदर्शनच्या सर्व वाहिन्यांवर संध्याकाळी 7 वाजल्यापासून हिंदी आणि इंग्रजी भाषेतून प्रसारित केले जाईल. दूरदर्शनवरील हिंदी आणि इंग्रजी भाषेतील भाषणानंतर दूरदर्शनच्या प्रादेशिक वाहिन्यांद्वारे प्रादेशिक भाषांमध्ये हे भाषण प्रसारित केले जाईल. आकाशवाणी त्यांच्या संबंधित प्रादेशिक नेटवर्कवर रात्री साडेनऊ वाजल्यापासून भाषणाच्या संबंधित प्रादेशिक भाषांमधल्या आवृत्ती प्रसारित करेल.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO ADDRESS THE NATION TOMORROW ON THE EVE OF REPUBLIC DAY
24 JAN 2025 5:53PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will address the nation tomorrow (January 25, 2025) on the eve of Republic Day.
The address will be broadcast from 1900 hrs. on the entire national network of Akashvani and telecast over all channels of Doordarshan in Hindi followed by the English version. Broadcast of the address in Hindi and English on Doordarshan will be followed by broadcast in regional languages by regional channels of Doordarshan. Akashvani will broadcast regional language versions from 2130 hrs. onwards on its respective regional networks.