पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय आपत्ती निवारण दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी या दलाच्या शूर जवानांना केला सलाम
19 JAN 2025 5:18PM by PIB Mumbai
राष्ट्रीय आपत्ती निवारण दलाच्या शूर जवानांचे धाडस, समर्पण आणि निःस्वार्थ सेवेचे कौतुक करत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज त्यांना स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
यासंदर्भात एक्स या समाज माध्यमावर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लिहिलेला संदेश :
राष्ट्रीय आपत्ती निवारण दलाच्या (NDRF) स्थापना दिनाच्या या खास दिनाच्या निमित्ताने आम्ही प्रतिकूल काळात ढाल बनणाऱ्या शूर जवानांचे धैर्य, समर्पण आणि नि:स्वार्थ सेवेला सलाम करतो. जीव वाचवणे, आपत्तींच्या घटनांमध्ये प्रतिसाद देणे आणि संकटाच्या काळात सुरक्षितता सुनिश्चित करण्याप्रती त्यांची अतूट बांधिलकी खरोखरच कौतुकास्पद आहे. राष्ट्रीय आपत्ती निवारण दलाने आपत्ती प्रतिसाद आणि व्यवस्थापनातही जागतिक मापदंड प्रस्थापित केले आहेत.
@NDRFHQ

Prime Minister's Office
Prime Minister salutes the brave personnel of the National Disaster Response Force on its Raising Day
19 JAN 2025 5:18PM by PIB Delhi
Lauding the the courage, dedication and selfless service of the brave personnel of the National Disaster Response Force, the Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted them on the occasion of its Raising Day.
In a post on X, he wrote:
“On this special occasion of the Raising Day of the National Disaster Response Force (NDRF), we salute the courage, dedication and selfless service of the brave personnel who are a shield in times of adversity. Their unwavering commitment to saving lives, responding to disasters and ensuring safety during emergencies is truly commendable. The NDRF has also set global standards in disaster response and management.
@NDRFHQ”