പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ ദുരന്തനിവാരണസേനയുടെ സ്ഥാപകദിനത്തിൽ ധീരസൈനികരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
19 JAN 2025 5:18PM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ ദുരന്തനിവാരണസേനയുടെ സ്ഥാപകദിനമായ ഇന്ന് ധീരസൈനികരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്ത പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, അ‌വരുടെ ധൈര്യത്തെയും അ‌ർപ്പണ​ബോധത്തെയും നിസ്വാർഥ സേവനത്തെയും പ്രകീർത്തിച്ചു.
ശ്രീ മോദിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ദേശീയ ദുരന്ത നിവാരണ സേനയുടെ (എൻ‌ഡി‌ആർ‌എഫ്) സ്ഥാപകദിനം ആചരിക്കുന്ന ഈ പ്രത്യേക വേളയിൽ, പ്രതികൂല സമയങ്ങളിൽ കവചമായി പ്രവർത്തിക്കുന്ന ധീരസൈനികരുടെ ധൈര്യത്തെയും അ‌ർപ്പണ​ബോധത്തെയും നിസ്വാർഥ സേവനത്തെയും നാം അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നു. ജീവൻ രക്ഷിക്കുന്നതിനും ദുരന്തങ്ങളോടു പ്രതികരിക്കുന്നതിനും, അടിയന്തരഘട്ടങ്ങളിൽ സുരക്ഷ ഉറപ്പാക്കുന്നതിനുമുള്ള അവരുടെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധത ശരിക്കും പ്രശംസനീയമാണ്. ദുരന്തനിവാരണത്തിലും പരിപാലനത്തിലും എൻ‌ഡി‌ആർ‌എഫ് ആഗോള മാനദണ്ഡങ്ങൾ സ്ഥാപിച്ചിട്ടുണ്ട്.
@NDRFHQ”.

Prime Minister's Office
Prime Minister salutes the brave personnel of the National Disaster Response Force on its Raising Day
19 JAN 2025 5:18PM by PIB Delhi
Lauding the the courage, dedication and selfless service of the brave personnel of the National Disaster Response Force, the Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted them on the occasion of its Raising Day.
In a post on X, he wrote:
“On this special occasion of the Raising Day of the National Disaster Response Force (NDRF), we salute the courage, dedication and selfless service of the brave personnel who are a shield in times of adversity. Their unwavering commitment to saving lives, responding to disasters and ensuring safety during emergencies is truly commendable. The NDRF has also set global standards in disaster response and management.
@NDRFHQ”