ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਗ੍ਰਾਮੀਣ ਭੂਮੀ ਡਿਜਿਟਲੀਕਰਣ, ਟੈਕਨੇਲੋਜੀ ਅਤੇ ਸੁਸ਼ਾਸਨ ਦੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਲਾਭ ਉਠਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਗ੍ਰਾਮੀਣ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਣ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾ ਰਿਹਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
18 JAN 2025 10:28AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅੱਜ ਕਿਹਾ ਕਿ ਗ੍ਰਾਮੀਣ ਭੂਮੀ ਡਿਜਿਟਲੀਕਰਣ, ਟੈਕਨੇਲੋਜੀ ਅਤੇ ਸੁਸ਼ਾਸਨ ਦੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਲਾਭ ਉਠਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਗ੍ਰਾਮੀਣ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਣ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਮਾਈਗੌਵਇੰਡੀਆ (MyGovIndia) ਦੀ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ‘ਤੇ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਵਿਅਕਤ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲਿਖਿਆ:
“ਟੈਕਨੇਲੋਜੀ ਅਤੇ ਸੁਸ਼ਾਸਨ ਦੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਲਾਭ ਉਠਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਗ੍ਰਾਮੀਣ ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਣ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਉਣਾ... ”

Prime Minister's Office
Rural Land Digitisation is furthering rural empowerment by leveraging the power of technology and good governance: Prime Minister
18 JAN 2025 10:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister today remarked that Rural Land Digitisation was furthering rural empowerment by leveraging the power of technology and good governance.
Responding to a post by MyGovIndia on X, he said:
“Furthering rural empowerment by leveraging the power of technology and good governance…”