Prime Minister's Office
Prime Minister shares an informative thread on the transformative SVAMITVA scheme
18 JAN 2025 9:08AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an informative thread on the transformative SVAMITVA scheme.
Responding to a post by MyGovIndia on X, he wrote:
“An informative thread, explaining the transformation ushered in thanks to the SVAMITVA scheme.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪਰਿਵਰਤਨਕਾਰੀ ਸਵਾਮਿਤਵ ਯੋਜਨਾ (SVAMITVA scheme) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਗਿਆਨਵਰਧਕ ਜਾਣਕਾਰੀ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ
18 JAN 2025 9:08AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਪਰਿਵਰਤਨਕਾਰੀ ਸਵਾਮਿਤਵ ਯੋਜਨਾ (SVAMITVA scheme) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਗਿਆਨਵਰਧਕ ਜਾਣਕਾਰੀ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ।
ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਮਾਈਗੌਵਇੰਡੀਆ (MyGovIndia) ਦੀ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ‘ਤੇ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਵਿਅਕਤ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲਿਖਿਆ:
“ਸਵਾਮਿਤਵ ਯੋਜਨਾ (SVAMITVA scheme) ਦੇ ਕਾਰਨ ਆਏ ਪਰਿਵਰਤਨ ਨੂੰ ਸਮਝਾਉਣ ਵਾਲਾ ਇੱਕ ਗਿਆਨਵਰਧਕ ਜਾਣਕਾਰੀਪੂਰਨ ਸੂਤਰ।”