પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આંધ્રપ્રદેશના તિરુપતિમાં ભાગદોડને કારણે થયેલા જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો
09 JAN 2025 8:30AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આંધ્રપ્રદેશના તિરુપતિમાં ભાગદોડને કારણે થયેલા જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે એક X પોસ્ટમાં કહ્યું;
“આંધ્રપ્રદેશના તિરુપતિમાં ભાગદોડથી દુઃખ થયું છે. મારી સંવેદનાઓ તે લોકો સાથે છે જેમણે પોતાના નજીકના અને પ્રિયજનો ગુમાવ્યા છે. હું પ્રાર્થના કરું છું કે ઘાયલો જલ્દી સ્વસ્થ થાય. આંધ્રપ્રદેશ સરકાર અસરગ્રસ્તોને શક્ય તેટલી બધી સહાય પૂરી પાડી રહી છે: પ્રધાનમંત્રી @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to stampede in Tirupati, Andhra Pradesh
09 JAN 2025 8:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to stampede in Tirupati, Andhra Pradesh.
The Prime Minister’s Office said in a X post;
“Pained by the stampede in Tirupati, Andhra Pradesh. My thoughts are with those who have lost their near and dear ones. I pray that the injured recover soon. The AP Government is providing all possible assistance to those affected: PM @narendramodi”