பிரதமர் அலுவலகம்
தில்லி மக்களுக்கு அதிகாரம் அளிப்பதில் எங்களது உறுதிப்பாட்டை இன்று தொடங்கி வைக்கப்படும் திட்டங்கள் பிரதிபலிக்கின்றன: பிரதமர்
03 JAN 2025 12:02PM by PIB Chennai
இன்று தொடங்கி வைக்கப்படும் திட்டங்கள் தில்லி மக்களுக்கு அதிகாரம் அளிக்க மத்திய அரசு கொண்டுள்ள உறுதிப்பாட்டை பிரதிபலிப்பதாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி குறிப்பிட்டார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"தில்லி மக்களுக்கு சிறந்த வாய்ப்புகள் மற்றும் வாழ்க்கைத் தரத்துடன் அதிகாரம் அளிப்பது என்ற எங்களின் அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்பு இன்று தொடங்கப்படும் திட்டங்களில் பிரதிபலிக்கிறது!"

Prime Minister's Office
Projects being inaugurated today reflect our commitment to empower people of Delhi: Prime Minister
03 JAN 2025 12:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi remarked that the projects being inaugurated today reflect the Central government’s commitment to empower people of Delhi.
The Prime Minister posted on X:
"Empowering the people of Delhi with better opportunities and quality of life remains our unwavering commitment, reflecting in the projects being inaugurated today!"