പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ന് ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യപ്പെടുന്ന പദ്ധതികൾ ഡൽഹിയിലെ ജനങ്ങളെ ശാക്തീകരിക്കാനുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധതയെ പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
03 JAN 2025 12:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡൽഹിയിലെ ജനങ്ങളെ ശാക്തീകരിക്കാനുള്ള കേന്ദ്ര ഗവൺമെന്റിൻ്റെ പ്രതിബദ്ധ പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നതാണ് ഇന്ന് ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യുന്ന പദ്ധതികളെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"മികച്ച അവസരങ്ങളും ജീവിത നിലവാരവും നൽകി ഡൽഹിയിലെ ജനങ്ങളെ ശാക്തീകരിക്കുക എന്നത് ഞങ്ങളുടെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയായി തുടരുന്നു, ഇത് ഇന്ന് ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യപ്പെടുന്ന പദ്ധതികളിൽ പ്രതിഫലിക്കുന്നു!"

Prime Minister's Office
Projects being inaugurated today reflect our commitment to empower people of Delhi: Prime Minister
03 JAN 2025 12:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi remarked that the projects being inaugurated today reflect the Central government’s commitment to empower people of Delhi.
The Prime Minister posted on X:
"Empowering the people of Delhi with better opportunities and quality of life remains our unwavering commitment, reflecting in the projects being inaugurated today!"